Site Search

HLV Phan Thanh Hùng đặt mục tiêu vào top 3 V.League 2018

Đăng bởi: bientap3, Lúc 02:56 04/03/2018
Than Quảng Ninh đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng, nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn đặt ra mục tiêu lọt vào top các đội đạt huy chương ở V.League 2018.

Tin cùng chuyên mục

Ở cuộc trả lời phỏng vấn Webthethao mới đây, HLV Phan Thanh Hùng cho biết sẽ giúp Than Quảng Ninh lọt vào nhóm đoạt huy chương. Ông nói "Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu nằm trong top 3. Đó là một mục tiêu dễ chịu hơn việc tuyên bố sẽ vô địch. Bạn thử nhìn xem có đội nào đặt mục tiêu vô địch V.League 2018 đâu. Chúng tôi bước vào mùa giải với tinh thần không tạo áp lực nhiều cho cầu thủ".

Than Quảng Ninh đặt mục tiêu lọt vào top 3 ở V.League 2018

Mục tiêu top 3, rõ ràng là thử thách không nhỏ dành cho thủ môn Huỳnh Tuấn Linh cùng các đồng đội phấn đấu. Trong 3 mùa giải gần đây, Than Quảng Ninh chỉ toàn cán đích ở vị trí thứ 4. Dù có những thời điểm, còn đứng trước cơ hội tranh cạnh cho ngôi vô địch. Tuy nhiên, đoàn quân HLV họ Phan lại hụt hơi vào giai đoạn cuối.

Năm nay càng khó khăn hơn, do đội chủ sân Cẩm Phả đang phải đối mặt với nhiều tổn thất về mặt lực lượng, sau khi nói lời chia tay một số trụ cột trải đều trên tất cả các tuyến ở mùa giải vừa qua. Có thể kể đến bộ đôi ngoại binh Patiyo và Dyachenko, Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Minh Tùng. Nhưng, đáng tiếc nhất chính là cái tên Vũ Minh Tuấn.

Chướng ngại vật đầu tiên ở V.League 2018 của Than Quảng Ninh là SHB Đà Nẵng vào ngày 11/3. Lợi thế cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng là được chơi trên sân Cẩm Phả, và có động viên tinh thần rất lớn từ các khán đài.