Site Search

Minh Tùng chia tay Than Quảng Ninh

Đăng bởi: bientap3, Lúc 01:02 22/12/2017
Hậu vệ Nguyễn Minh Tùng chính thức nói lời chia tay với Than Quảng Ninh, và quyết định hồi hương để đầu quân cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018.

Tin cùng chuyên mục

Sau khoảng thời gian phiêu bạt đến Ninh Bình, An Giang rồi Quảng Ninh. Chàng hậu vệ sinh năm 1992, vừa quyết định trở về thi đấu cho đội bóng quê hương kể từ mùa giải 2018. Anh đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa. Giá trị bản hợp đồng không được cả hai bên tiết lộ.

Minh Tùng chia tay Than Quảng Ninh

Minh Tùng nói lời chia tay đội bóng đất Mỏ trên trang cá nhân “Em xin cảm ơn người hâm mộ đất mỏ, CLB bóng đá Than Quảng Ninh, huấn luyện viên và toàn thể anh em cầu thủ, trong 3 năm cùng đội bóng có nhiều thăng trầm và có nhiều cảm xúc đặc biệt mà người hâm mộ Quảng Ninh, thầy và anh em đội bóng dành cho em. Cảm ơn mọi người, và chúc mọi người thành công, mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”.

FLC Thanh Hóa đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng lúc này, điều này cũng dễ hiểu khi họ sẽ thay thế Quảng Nam FC (không đáp ứng đủ tiêu chí) để tham dự sân chơi châu lục ở mùa giải tới. Sau việc bổ nhiệm ông Marian Mihail ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng, mà HLV Ljupko Petrovic để lại.

Họ bắt đầu hướng đến việc tăng cường lực lượng. Trước khi có chữ ký của Minh Tùng, đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ được hai cầu thủ khác đó là Văn Nam (Nam Định), Quang Vinh (CLB TP.HCM).