Site Search

Than Quảng Ninh hành quân tới Đà Nẵng tập huấn

Đăng bởi: bientap3, Lúc 13:11 06/02/2018
Nhằm chuẩn bị cho V.League 2018, Than Quảng Ninh đã di chuyển tới Đà Nẵng bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài một tuần. Đáng chú ý, đây là quê hương HLV Phan Thanh Hùng.

Tin cùng chuyên mục

Hôm qua, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng lên đường vào Đà Nẵng. Theo kế hoạch, Than Quảng Ninh sẽ chuyến tập huấn kèo dài 7 ngày từ 05/02 tới 12/02 tại thành phố sông Hàn. Đây là dịp để vị chiến lược gia họ Phan tiếp tục tiến hành thử việc cả nội binh lẫn ngoại binh, nhằm tìm ra những cái tên ưng ý nhất.

Như đã biết, đội bóng đất Mỏ đang có những biến động về lực lượng, khi nói lời chia tay với nhiều cầu thủ sau mùa giải 2017. Lần lượt hậu vệ Minh Tùng, tiền vệ Văn Hiếu và đặc biệt là Vũ Minh Tuấn quyết định dứt áo ra đi, để tìm kiếm thử thách mới, khi chuyển tới đầu quân cho FLC Thanh Hóa ở V.League 2018.

Thế nên, nhiệm vụ của HLV Phan Thanh Hùng đi tìm kiếm các nhân tố mới để tăng cường lực lượng. Hiện nay, có hai cầu thủ đang thử việc là tiền vệ Thế Hưng (XSKT Cần Thơ) và Thanh Tùng (B.Bình Dương). Về phần ngoại binh, Eydison chân sút từng chơi cho Long An, SHB Đà Nẵng mùa giải năm ngoái đã được chấm.

Chiều mai, Than Quảng Ninh sẽ có trận giao hữu với SHB Đà Nẵng vào lúc 15h trên sân Hòa Xuân, sau đó hai đội cũng dự kiến có cuộc tái đấu. Ngoài ra, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng còn chạm trán thêm đối thủ nữa là Quảng Nam FC.