Các cựu cầu thủ Than Quảng Ninh tái xuất tại sân chơi Hạng Nhất 2016

Cập nhật 13:38 ngày 18/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Giải Hạng nhất Quốc gia năm 2016 chuẩn bị khởi tranh và tại đấu trường này các cựu cầu thủ Than Quảng Ninh cũng đã trở lại trong màu áo CLB mới.
Lực lượng Than Quảng Ninh mùa giải này có tương đối nhiều sự thay đổi so với mùa giải trước. Bên cạnh, sự góp mặt của 2 ngoại binh Bisan cùng Rod Dyachenko thì các cầu thủ nội đến và đi cũng là điều mà những người hâm mộ rất quan tâm. Theo đó, bên cạnh Nguyễn Mạnh Tuấn Anh cùng Trọng Nghĩa tạm gác nghiệp quần đùi áo số để chăm sóc công việc gia đình thì 7 cầu thủ khác không nằm trong kế hoạch của đội bóng mùa giải V.league 2016 cũng đã tìm được màu áo mới tại giải Hạng Nhất QG 2016.
 
Các cựu cầu thủ Than Quảng Ninh tái xuất tại sân chơi Hạng Nhất 2016

Trung vệ Bật Hiếu sẽ khoác áo CLB Đồng Nai

Trong số 7 cầu thủ này, 3 cầu thủ trẻ chất lượng là Hoài Anh, Nhật Minh, Hoàng Anh Tuấn được Than Quảng Ninh tăng cường cho CLB Thành phố Hồ Chí Minh nhằm học hỏi kinh nghiệm cũng như duy trì phong độ và giúp đội bóng Sài Gòn hiện thực hóa mục tiêu thăng hạng ở mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, thủ môn Văn Phong, hậu vệ cánh trái Minh Đức, tiền vệ Xuân Ngọc cũng đã đầu quân cho CLB Tây Ninh còn trung vệ Bật Hiếu đã ký hợp đồng với CLB Đồng Nai.

Đánh giá về mặt chuyên môn, các cựu cầu thủ Than Quảng Ninh là những bản hợp đồng chất lượng mà các câu lạc bộ hạng Nhất rất cần. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình Bật Hiếu sẽ vẫn là hòn đá tảng ở bất kỳ hàng phòng ngự nào cầu thủ này tham gia. Ở Tây Ninh Xuân Ngọc, Minh Đức chắc chắn sẽ tạo ra một hành lang trái an toàn trong phòng thủ, nguy hiểm trong tấn công. Thủ môn U23 quốc gia Nguyễn Hoài Anh sẽ là một chốt chặn tin cậy cho đội bóng có tham vọng thăng hạng Thành phố Hồ Chí Minh. Còn Hoàng Tuấn Anh cũng như Nhật Minh là những người mà HLV Lư Đình Tuấn rất ưa dùng.

TD (Tổng hợp)
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.