Cầu thủ Than QN không thiếu tài lẻ

Cập nhật 09:57 ngày 04/03/2016
(Kết nối bóng đá) - Nói về các cầu thủ tham dự V-League, người hâm mộ bóng đá đơn thuần chỉ biết về tài năng của họ nhưng đằng sau những màn trình diễn đặc sắc trên sân cỏ, họ còn là những người rất dí dỏm và đầy tài lẻ.
Phải thừa nhận rằng đội bóng nào cũng không thể thiếu những cá nhân luôn mang lại niềm vui cho đồng đội. Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, họ còn là những cầu thủ dí dỏm, vui nhộn và  đôi khi là nhí nhố. Về mặt này, Than QN có vẻ hơi nhiều. Bên cạnh đội trưởng Linh "phắn" luôn chọc cười đồng đội là một Huy Cường khá hài hước và tếu táo. Nhưng không thể không nhắc tới một Xuân Tú điệu đà và quái chiêu.
 
Trước khi đến với Than QN, người ta biết đến Xuân Tú nhiều hơn trên sân phủi với biệt danh Tú "ngựa". Tiền vệ này đi đến đâu là nổi đến đấy bởi ngoại hình khá đỏm dáng, cái mồm khá duyên và luôn rất sôi nổi. Về mặt bày trò thì có lẽ cũng ít người bằng. Theo Tú "ngựa" tiết lộ thì anh vừa có cuộc đọ freestyle football (bóng đá biểu diễn) với siêu tiền đạo Neymar và nhận thấy mình hoàn toàn có thể làm được những gì mà ngôi sao của Barca trình diễn. 
 
Không tin ư, hãy xem clip dưới đây bạn sẽ biết Xuân Tú tài nghệ như thế nào và hãy tự đưa ra so sánh nhé.
 
(nguồn Facebook của Xuân Tú)
 
Cùng với Tú "ngựa", tiền đạo Quang Hải cũng được xem là một nhân vật khá dị ở đội bóng đất Mỏ. Cựu tiền đạo của S.KH này được đồng nghiệp nể phục về tài năng và lối đá tinh quái trên sân cỏ. Bên cạnh đó, bạn bè cũng đánh giá rất cao về sự nhạy bén của anh trong lĩnh vực kinh doanh. Tiền đạo này đã mở một nhà hàng hải sản ở quê nhà. Quán tuy không lớn nhưng đã dần có thương hiệu và chất lượng mặt hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất và đặc sản ở quán hải sản của Hải "gà" là món... thịt gà chọi.
 

Quang Hải luôn rất vui nhộn

Bạn bè vẫn luôn nói Hải "gà" khi không đá bóng thì vẫn sẽ chẳng lo đói vì ngoài quán nhậu này ra, tiền đạo của Than QN còn là một người rất đa tài. Bên cạnh "chặt chém dao thớt", anh còn là một... nhà tạo mẫu hàng đầu ở đội bóng đất Mỏ. Nói là phải có bằng chứng, dưới đây là màn tạo kiểu tóc của nhà tạo mẫu Quang Hải cho đàn em Tuấn Tú.
 
(Nguồn Facebook Linh "phắn")
 
Vẫn còn nhiều tài năng của Than QN chưa được khai quật và thời gian tới, Quangningfc.vn sẽ cố gắng gửi đến NHM những hình ảnh phía sau sân cỏ của các ngôi sao này.
 
MOON
 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.