Chờ Hồ Quỳnh Hương, Yanbi quậy tung Cẩm Phả

Cập nhật 12:14 ngày 04/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Cuối tuần này, sân Cẩm Phả sẽ lại nóng với cuộc so tài giữa Than QN và Sài Gòn FC, trước đó sẽ là tiết mục ca nhạc không thể thiếu với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Yanbi và các nhóm múa.
Được chờ đợi nhất ở “buổi nhạc hội” trước trận đấu này chắc chắn là sự xuất hiện của cô ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh này đã làm thổn thức bao nhiêu con tim giới trẻ bằng những bản hit đình đám như Hoang mang, Honey, Vũ điệu hoang dã hay Căn phòng mưa rơi…
 
Tới với sân Cẩm Phả cuối tuần này, Hồ Quỳnh Hương không tiết lộ sẽ thể hiện những ca khúc nào nhưng các CĐV của đội bóng đất mỏ hứa hẹn sẽ có một chiều tưng bừng với khả năng hát live tuyệt vời của cô cùng những bài hát đã được mix chuẩn chỉnh trên dòng nhạc dance sôi động.
 

Sân Cẩm Phả sẽ sôi động với sự xuất hiện của họ

Cùng được chờ đợi còn có nam ca sĩ điểm trai Yanbi. Yabi sẽ xuất hiện cùng Mr T với những bản hit đã làm nên tên tuổi. Đẹp trai, tài năng và giọng ca tuyệt vời của Yanbi hẳn sẽ khiến những CĐV nữ của Than QN mê mệt và có một chiều khó quên.
 
Bên cạnh Hồ Quỳnh Hương, Yanbi, Mr T còn có nhóm nhạc LooNa, nữ ca sĩ rất xinh đẹp Min và nhóm múa rất nổi với những điệu samba rực lửa, nhóm Camellia. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một chiều tuyệt vời tại sân Cẩm Phả và góp phần làm nên một trận đấu tưng bừng của CLB Than QN.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.