Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và GĐKT dự lễ ra mắt HLV trưởng ĐTQG

Cập nhật 21:08 ngày 03/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cùng GĐKT Phan Thanh Hùng đã đến dự buổi lễ ký hợp đồng và ra mắt HLV trưởng ĐT Việt Nam diễn ra chiều nay tại Hà Nội.
Những ngày này sự kiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất bóng đá nước nhà chính là việc VFF tiến hành ký kết hợp đồng với cựu cầu thủ Nguyễn Hữu Thắng để trở thành tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 trong hai năm tới đây. Về phía Than Quảng Ninh, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và GĐKT Phan Thanh Hùng đã tới tham dự buổi lễ này.
 
Chủ tịch Phạm Mạnh Hùng và GĐKT dự lễ ra mắt HLV trưởng ĐTQG

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và GĐKT Phan Thanh Hùng tham dự buổi lễ ra mắt HLV trưởng ĐT Việt Nam

Sau khi lễ công bố HLV trưởng ĐTQG kết thúc, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cùng với GĐKT Phan Thanh Hùng lên xe trở về Quảng Ninh. Như đã biết ông Phan Thanh Hùng từng có ý định nghỉ ngơi một thời gian khi quyết định nói lời chia tay Hà Nội T&T, thế nhưng vị chiến lược gia người Đà Nẵng chẳng thể từ chối tấm chân tình từ Chủ tịch Phạm Thanh Hùng để sớm quay lại với bóng đá ngồi vào chiếc ghế GĐKT ở Than Quảng Ninh.
 
Trong tối mai (04/03), toàn đội Than QN sẽ lên đường đi Gia Lai để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước HAGL. Lễ ra mắt Giám đốc kỹ thuật Phan Thanh Hùng vì thế sẽ tạm thời bị hoãn lại. Rất có khả năng ông Hùng cũng sẽ trực tiếp GĐKT này sẽ cùng BHL và các cầu thủ Than Quảng Ninh hành quân đi Pleiku để làm khách HAGL ở vào vòng 3 V-League.
 
Cuộc đọ sức với HAGL diễn ra vào cuối tuần này, đánh dấu cột mốc khởi đầu cho mối lương duyên giữa Than Quảng Ninh với ông Phan Thanh Hùng. Trở thành GĐKT ông Hùng sẽ có nhiệm vụ vạch ra hướng đi, xây dựng hệ thống đào tạo và cùng với HLV trưởng Phạm Như Thuần giúp Than Quảng Ninh thi đấu thành công ở V-League.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.