CLB Than Quảng Ninh luyện thể lực tại Móng Cái

Cập nhật 08:33 ngày 27/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - CLB Than Quảng Ninh đang có đợt rèn luyện thể lực tại Móng Cái nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ nâng cao thể lực trước khi bước vào giai đoạn 2 V-league Toyota 2016.
Kể từ khi về nắm quyền tại CLB Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng đã đem tới cho sân Cẩm Phả một luồng sinh khí mới. 8 trận đấu kể từ vòng 3, Than Quảng Ninh đã giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thứ đặc sản bóng ngắn, ít chạm nhuần nhuyễn của vị chiến lược gia người Quảng Đà thực sự khiến cho người hâm mộ đội bóng đất Mỏ cảm thấy hi vọng và thích thú. Thế nhưng, các cầu thủ vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều để tạo nên một lối chơi đúng bản sắc.
 
CLB Than Quảng Ninh luyện thể lực tại Móng Cái

CLB Than Quảng Ninh thường xuyên tập thể lực tại các bãi biển

Mặc dù đội bóng đã liên tiếp có được những chiến thắng trong thời gian gần đây nhưng đó đều là những chiến thắng trên sân nhà và các bàn thắng được tạo nên từ những pha không chiến. Trong trận đấu với XSKT Cần Thơ ở vòng 11, Dyachenko đã tạo nên 2 pha không chiến đặc sắc. Một trong số đó thành bàn và 1 trong số đó tạo điều kiện cho Bisan ấn định chiến thắng ngay trong hiệp 1. Hơn nữa, sức tấn công của CLB Than Quảng Ninh cũng chủ yếu tới từ cánh phải, nơi Nghiêm Xuân Tú đang đạt phong độ chói sáng.

Đó là những điểm mà HLV Phan Thanh Hùng cần lưu ý. Trong bối cảnh, CLB Than Quảng Ninh muốn xây dựng một lối chơi gắn kết, đá nhỏ, ít chạm và tao nên những pha bóng đẹp mắt thì việc quá phụ thuộc cái đầu của Dyachenko là điều không hề tốt. Vấn đề của đội bóng vào thời điểm hiện tại chính là quãng đường di chuyển của các cầu thủ trên sân chưa thể đáp ứng được lối chơi mà HLV yêu cầu. Để tạo ra được khoảng trống nhằm phát triển các pha bóng phối hợp nhóm đòi hỏi các cầu thủ phải di chuyển không bóng liên tục. Cùng với đó là khả năng pressing toàn diện ngay khi để mất quyền kiểm soát bóng.

Chính bởi vậy, tận dụng quãng nghỉ của V-league 2016, HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò đã có mặt tại Móng Cái để bước vào đợt tập thể lực ngắn. Đợt tập thể lực tại Trà Cổ sẽ giúp toàn bộ đội hình của CLB Than Quảng Ninh tăng cường được sức bền, sự dẻo dai, cải thiện khả năng di chuyển không bóng để sẵn sàng chinh chiến tại giai đoạn 2 Toyota V-league 2016.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.