Cúp chiến thắng 2016: Xuân Tú có tên trong danh sách đề cử

Cập nhật 14:47 ngày 14/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than QN vừa bất ngờ có tên trong danh sách 5 đề cử cho giải “Vận động viên nam của năm” nhận giải thưởng Cúp chiến thắng 2016.
Được biết Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt xuất sắc và làm rạng rỡ cho thể thao Việt Nam trong năm. Giải thưởng được Tổng cục Thể dục Thể thao trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch công nhận và được các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và người hâm mộ xem như một giải thưởng uy tín và có giá trị nhất ngành thể thao hàng năm.
 
Đối tượng tham gia bình chọn gồm người hâm mộ, Hội đồng bình chọn và các cơ quan chuyên môn của Tổng cục Thể dục Thể thao. Vòng 1 là vòng mà NHM sẽ tham gia bình chọn 01 ứng viên từ danh sách các ứng viên để vào vòng 2 bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động. Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 02 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử để vào vòng 2. Ở vòng 2, Hội đồng bình chọn bỏ phiếu kín đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng 1 để chọn ra 01 ứng viên chiến thắng.
 

Danh sách đề cử 5 VĐV nam của năm

Ở buổi họp báo công bố giải thưởng và phát động chương trình bình chọn cho các hạng mục giải thưởng Cúp chiến thắng, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than QN đã có tên trong danh sách đề cử 5 VĐV nam xuất sắc nhất năm với mã số 05. Đây là niêm tự hào với không chỉ riêng Xuân Tú mà với cả các CĐV và đội bóng đất mỏ. Xuân Tú đã có một năm thi đấu rất xuất sắc khi góp công lớn trong những thành công của Than QN mùa giải 2016 bằng lối chơi đầy kỹ thuật, tốc độ khả năng kiến tạo ấn tượng và tinh thần rực lửa. Việc tiền vệ số 77 của đội bóng đất mỏ có tên trong danh sách bầu chọn Cúp chiến thắng 2016 có thể xem là một sự ghi nhận đối với những đóng góp của anh cho đội bóng và cho nền thể thao nước nhà nói chung.

 
Lễ trao giải Cúp chiến thắng được dự kiến tổ chức vào cuối tháng 01 năm 2017 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh thể thao thuộc hệ thống truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab.III do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) và Công ty Cổ phần Thể thao 24H (24H SPORT) đồng tài trợ. Hãy cùng chúc cho cái tên Nghiêm Xuân Tú sẽ được vinh danh ở đêm trao giải.
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM