Đối thủ của Than QN xác nhận bỏ AFC Cup 2017

Cập nhật 11:39 ngày 29/01/2017
(Tin tức) - Với việc đoạt chức vô địch Cúp QG 2016, Than QN sẽ cùng Hà Nội FC (bị loại ở AFC Champions League) đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Cup năm nay.
Theo kết quả bốc thăm Than QN nằm tại bảng H và chạm trán với đối thủ Yadanarbon (Myanmar), Lanexang United (Lào), cái tên cuối cùng sẽ được xác định sau trận đấu giữa Phnom Penh Crown (Campuchia) - Home United (Singapore). Hà Nội FC rơi vào bảng G cùng Felda United (Malaysia), Tampines Rovers (Singapore), Ceres–Negros (Philippines).
Đối thủ của Than QN xác nhận bỏ AFC Cup 2017

Lanexang United của Lào xác nhận bỏ AFC Cup

Nhưng mới đây Lanexang United (Lào) vừa tuyên bố, xác nhận sẽ không tham dự Lao Premier League 2017, cũng như cả đấu trường châu lục đó là AFC Cup 2017. Lý do được phía đội bóng đưa ra là do 8 CLB đã bỏ giải Lao Premier League nên đội quyết định rút lui do không thấy tiềm năng của giải đấu ở Lào.
 
Đáng chú ý giải VĐQG của Lào (Lao Premier League 2017) cũng không được tổ chức trong năm nay. Như vậy tính tới thời điểm này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng mới chỉ xác nhận được duy nhất một đối thủ đó là Yadanarbon (Myanmar). Hiện AFC đang xem xét và sẽ đưa ra phương án giải quyết về việc này, Lanexang United khó thoát khỏi một án phạt.
 
Để chuẩn bị chinh chiến ở nhiều giải đấu, đặc biệt ở sân chơi châu lục AFC Cup. Than QN đã tiến hành tăng cường nhân sự với những cầu thủ rất chất lượng như Nguyên Sa, Quách Tân, Thanh Hào, Patiyo, Jardel, Ramon.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM