Đức Chinh bình phục, trở lại tập luyện cùng U19 Việt Nam

Cập nhật 12:36 ngày 05/08/2016
(Thể thao trong nước) - HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò đang có bước chuẩn bị đầu tiên cho giải U19 Đông Nam Á 2016 vào tháng 9, khi rèn thể lực ở Nha Trang (Khánh Hòa).
U19 Việt Nam hội quân từ 31/7 và bắt đầu tập luyện vào ngay hôm sau, ở lần tập trung này có sự xuất hiện của hai chuyên gia người Đức đó là GĐKT Jurgen Gede và HLV thể lực Martin Forkel. Tuy nhiên vị HLV người Khánh Hòa lại gặp khó về lực lượng, khi mất đi nhiều cầu thủ quan trọng do các CLB chưa chịu nhả quân vì đang trong thời điểm quyết liệt tại hạng Nhất, V-League.
Đức Chinh bình phục, trở lại tập luyện cùng U19 Việt Nam

Đức Chinh (phải) đã bình phục và trở lại tập luyện

Trong đó Than QN cũng chẳng phải ngoại lệ bởi nhân sự hiện tại trong tay HLV Phan Thanh Hùng đang rất mỏng, ảnh hưởng bởi tình trạng chấn thương. Đội bóng đất Mỏ đã xin phép chưa cho các cầu thủ Tiến Dụng, Thái Quý, Lâm Thuận lên tập trung U19 Việt Nam, nhưng vẫn đóng góp 3 cầu thủ khác là Đức Chinh, Việt Anh cùng với Ngọc Bảo.
 
Vì ảnh hưởng do vừa thi đấu trong trận đấu quyết định khi cầm hòa Viettel, để giúp TP.HCM sớm giành chức vô địch hạng Nhất qua đấy đoạt tấm vé thăng hạng sớm trước 3 vòng đấu, lại không được thả lỏng, thư giãn đúng cách nên Đức Chinh đã bị căng bắp sau và chỉ có thể tập nhẹ trong những buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam.
 
Nhưng vào ngày hôm qua, tiền đạo Đức Chinh cùng một trường hợp khác là Tấn Tài đã hoàn toàn bình phục chấn thương để quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Như vậy tính đến lúc này, Trọng Hóa là cầu thủ duy nhất vẫn phải tập riêng ở U19 Việt Nam.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.