Đừng trách Tuấn Linh, Than Quảng Ninh hãy đứng dậy!

Cập nhật 23:44 ngày 04/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Sai lầm của thủ thành Huỳnh Tuấn Linh ở những phút cuối trận khiến cho Than Quảng Ninh chỉ có được 1 trận hòa thế nhưng đó chỉ là điều đáng tiếc.
Than Quảng Ninh hành quân tới Thanh Hóa với quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm. Khí thế cao ngút của đội bóng đất Mỏ được tiếp thêm sức mạnh bởi hàng ngàn cổ động viên có mặt tại khu vực khán đài A dành riêng cho đội khách. Vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng với 2 điểm nhiều hơn SHB Đà Nẵng cùng Hà Nội T&T khiến cho Than Quảng Ninh đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch V-league 2016. Dẫu vậy, FLC Thanh Hóa cũng chưa hề từ bỏ ý định xưng vương ở mùa giải này.
 
Đừng trách Tuấn Linh, Than Quảng Ninh cần chấn tĩnh

Tuấn Linh cần lấy lại tinh thần để chiến đấu trong 2 trận đấu còn lại

Than Quảng Ninh chưa bao giờ thắng FLC Thanh Hóa trên sân khách. Và điều này chứng tỏ rõ ràng ở mặt thế trận, đội chủ nhà tỏ ra dõng dạc hơn để có được bàn thắng mở tỉ số của Pape Omar. Song, với sự xuất sắc của Nghiêm Xuân Tú cùng những sai lầm nơi hàng phòng ngự đội chủ nhà, chúng ta đã có được 2 bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Hơn 2 người và dẫn trước 2-1 khi trận đấu chỉ được tính bằng giây, Tuấn Linh đã mắc sai lầm đáng tiếc khi bắt hụt bóng để cho Sunday gỡ hòa. Đây là tình huống bóng sát với vòng 16m50, Tuấn Linh đã kiểm soát được tình hình nhưng lại để bóng tuột khỏi tay và bất lực nhìn Sunday đưa bóng vào lưới. Sau trận đấu, thủ thành sinh năm 1991 tỏ ra vô cùng buồn bã. Anh xuống tinh thần và cảm thấy có lỗi với các đồng đội.

Mặc dù chỉ có được 1 điểm nhưng điều này cũng chưa phải là thảm họa với đội bóng đất Mỏ. Vào thời điểm V-League 2016 chỉ còn 2 vòng đấu nữa, Than Quảng Ninh cần phải lấy lại tinh thần để quyết đấu với Hà Nội T&T tại Cẩm Phả trước khi làm khách của đội bóng không còn nhiều động lực Sanna Khánh Hòa BVN. Việc mạnh mẽ trong những giây phút quyết định mới chứng tỏ được bản lĩnh của một nhà vô địch.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.