HLV Hữu Thắng rất tiếc cho trường hợp của Nghiêm Xuân Tú

Cập nhật 23:10 ngày 01/10/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Xuân Tú đã không có duyên với đợt tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2016 khi dính chấn thương ở trận đấu cuối cùng của Than QN và phải ngồi ngoài kế hoạch của HLV Hữu Thắng.
Về trường hợp của tiền vệ này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tỏ ra rất buồn, thất vọng và tiếc nuối. Ông Thắng thừa nhận ông tiếc khi không có được sự phục vụ của Xuân Tú bởi lẽ ông thích tinh thần thi đấu của cầu thủ này và thực sự ghi nhận khát khao thể hiện mình và cống hiến cho ĐTQG.
 
Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi thật sự tiếc cho cậu ấy, bởi Xuân Tú ở thời điểm hiện tại đang có phong độ rất tốt, nhưng đáng tiếc là chấn thương trong trận chung kết giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T khiến cậu ấy lỡ cơ hội tập trung cùng đội tuyển.
 
 
Theo kết quả của bác sỹ Hà Nội và kết luận của VFF thì Xuân Tú gặp chấn thương phải nghỉ 3 tuần, xong thời gian nghỉ chấn thương cậu ấy phải có thời gian để bình phục, chắc chắn sẽ không kịp cho AFF Cup 2016. Vậy nên, tôi đã có phương án thay thế Tú bằng cầu thủ khác”.
 
HLV Hữu Thắng cũng nhấn mạnh: “Tôi thực sự ghi nhận khát khao cống hiến cho đội tuyển. Tôi khẳng định lại lần nữa, cánh cửa của ĐTQG vẫn mở với Tú, với tất cả các cầu thủ thi đấu ở V-League.”
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.