HLV Nguyễn Hữu Thắng: Không có bảng đấu dễ thở ở AFF Cup

Cập nhật 08:51 ngày 03/08/2016
(Thể thao trong nước) - Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, không có bảng đấu nào được coi là dễ thở ở AFF Cup sắp tới vì khoảng cách về trình độ giữa ĐT Việt Nam và các đội bóng láng giềng đang ngày càng được thu hẹp.
Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam vào bảng B tại VCK AFF Cup 2016. Đây được cho là bảng đấu dễ thở bởi các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng chỉ cần đối đầu với Myanmar, Malaysia và đội nhất ở vòng loại. Quan trọng hơn cả, ĐT Việt Nam sẽ không phải chạm mặt đại kình địch Thái Lan sớm.
 
HLV Nguyễn Hữu Thắng: Không có bảng đấu dễ thở ở AFF Cup
Trái với suy nghĩ của giới truyền thông, HLV Nguyễn Hữu Thắng lại cho rằng gặp Thái Lan sớm lại là một thử thách thú vị cho ĐT Việt Nam. Ông cũng khẳng định không có bảng đấu nào được coi là dễ thở ở AFF Cup sắp tới vì khoảng cách về trình độ giữa ĐT Việt Nam và các đội bóng láng giềng đang ngày càng được thu hẹp. “Ở Đông Nam Á trình độ các đội không quá chênh lệch. Không chỉ Thái Lan, những đội bóng như Malaysia, Myanmar, Singapore, Philippines cũng rất mạnh. Tôi tôn trọng mọi đối thủ như nhau và ĐTVN sẽ cố gắng trong từng trận”.
 
Theo kế hoạch, vòng loại AFF Cup 2016 sẽ diễn ra từ 13-22/10 tại Campuchia. 4 đội tuyển Lào, Timor Leste, Campuchia và Brunei sẽ cạnh tranh nhau suất vé duy nhất bước vào VCK diễn ra từ 19/11 đến 17/12 tại Philippines và Myanmar.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.