HLV Nguyễn Quốc Tuấn bất ngờ về Văn Toàn

Cập nhật 23:27 ngày 17/08/2016
(Thể thao trong nước) - Lập cú đúp trong trận cầu 6 điểm, Văn Toàn đã góp phần mang về chiến thắng quan trọng cho HAGL trong cuộc chiến trụ hạng.
Khi Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường rới phố Núi, niềm tin của HLV Nguyễn Quốc Tuấn được trao cho Văn Toàn. Mặc dù vậy ở năm thứ hai khoác áo V-League, tiền đạo người Hải Dương vẫn chưa thể tạo niềm tin tuyệt đối nhưng sự thăng hoa của anh lại thường xuất hiện vào đúng thời điểm HAGL rất cần chiến thắng.
 
HLV Nguyễn Quốc Tuấn bất ngờ về Văn Toàn
 
Ở trận đấu chiều nay, HAGL đã giành chiến thắng quan trọng 3-1 để mở ra hy vọng trụ hạng và người góp phần lớn công lao không ai khác chính là tiền đạo Văn Toàn. Không chỉ lập cú đúp, anh còn có nhiều pha kiến tạo chất lượng cho các đồng đội. Nhận xét về màn trình diễn của học trò, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra vô cùng hài lòng. "Tôi không ngạc nhiên về màn trình diễn của Toàn. Cậu ấy có điểm mạnh là tốc độ, lối chơi lắt léo và hôm nay đã thực hiện đúng ý đồ của ban huấn luyện. Văn Toàn còn có thể chơi hay hơn nữa trong tương lai khi thể hiện sự tiến bộ vượt bậc ở mùa bóng năm nay”.
 
Với những chiến thắng quyết định, HAGL đang thở phào nhẹ nhõm, tuy nhiên V-League vẫn còn 5 trận đua tranh và họ cần phải có được vài chiến thắng nữa mới có thể chắc suất trụ hạng. Lúc này, niềm tin của HAGL chính là những gương mặt trẻ như Văn Toàn, Minh Vương và HLV Nguyễn Quốc Tuấn hoàn toàn có thể yên tâm về sự trưởng thành của các cầu thủ trên.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.