HLV Như Thuần: "Than QN đã thắng đúng thời điểm"

Cập nhật 09:02 ngày 28/02/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Than QN đã có một chiến thắng tuyệt vời ngay trên sân của HN.T&T để có được 3 điểm đầu tay ở mùa giải này, HLV Như Thuần dĩ nhiên có lý do để hài lòng.
Bước vào phòng họp báo với tâm trạng rất hồ hởi, HLV Như Thuần cho biết: “Lâu rồi chúng tôi không có chiến thắng trước HN.T&T nên kết quả này là điều đáng vui mừng. Tôi đã nói với các cầu thủ đây là thời điểm chúng ta có thể làm nên một chiến thắng và thật vui là đội đã làm được điều đó. Bàn thắng của Chenko đã mang về cho Than QN 3 điểm và đó là điều khiến tôi hài lòng”.
 
Ông Thuần nhấn mạnh: “Tôi biết đây là thời điểm mà Than QN có thể làm nên một trận thắng. Cũng không hẳn là chúng tôi chơi tốt hơn mà là bởi HN.T&T đang gặp vấn đề. Cụ thể là họ đang gặp rắc rối về mặt tư tưởng quanh chuyện thay đổi HLV. Việc thay đổi HLV trước ngày giải đấu khai mạc chỉ đúng 1 tuần thì bất kể đội bóng nào cũng gặp khó khăn”.
 

Chenko, tác giả bàn thắng duy nhất cho Than QN

Trận đấu này, Than QN đã giành chiến thắng nhờ bàn thắng duy nhất của Dyachenko với một cú đánh đầu cận thành. Đánh giá về tân binh này, HLV Phạm Như Thuần khẳng định ông chẳng bất ngờ nếu như Chenko ghi bàn vì anh vẫn thường xuyên làm điều đó trên sân tập một cách dễ dàng. "Năm trước chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn về ngoại binh. Nhưng mùa giải này vấn đề đó đã được giải quyết phần nào. Dyachenko là cầu thủ có chuyên môn tốt. Khi đấu tập anh ấy có thể ghi tới 4, 5 bàn thắng dễ dàng và điều khiến tôi hài lòng là anh ấy đã ghi bàn và đem chiến thắng về cho đội nhà".
 
Than Quảng Ninh đã có chiến thắng đầu tay ở mùa giải năm nay, đáng nói hơn khi đó là một chiến thắng trước đội bóng cũ của chính HLV Như Thuần. Tuy nhiên, với HLV người Thanh Hóa, điều đó thực tế cũng chẳng có gì ghê gớm. Bóng đá là thế, ra sân là phải hết mình bất kể đối thủ là ai. Về điều này, ông Thuần cho biết: "Tôi nghĩ mình làm việc ở đâu thì phải cống hiến hết mình cho nơi đó. Ngoài đời tôi và HLV Minh Đức cũng là bạn rất thân. Nhưng trong sân thì khác. Hơn nữa, mùa bóng trước Than Quảng Ninh cũng đã thua Hà Nội T&T trong trận đấu mình bị cấm chỉ đạo đấy thôi...".
 

Thang QN đang có được sự tự tin đáng kể và ngày một chơi tốt hơn

Sau trận đấu này, Than QN sẽ hành quân lên làm khách trước HAGL tại sân Pleiku. Đó là một trận đấu không đơn giản khi HAGL đã cho thấy sự tiến bộ nhiều. HLV Như Thuần cũng đánh giá cao về đối thủ và cho rằng khi tự tin, các cầu thủ trẻ của HLV Nguyễn Quốc Tuấn có thể làm được nhiều điều. Tuy nhiên Than QN cũng tự tin sẽ chơi tốt và kiếm điểm ở trận đấu này.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.