HLV Phan Thanh Hùng đón tin cực vui từ Thanh Hiền

Cập nhật 08:06 ngày 20/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Ngay trước trận đấu với XSKT Cần Thơ, HLV Phan Thanh Hùng đón tin cực vui khi Thanh Hiền đã bình phục hoán toàn chấn thương.
Là tân binh của Than Quảng Ninh ở mùa giải năm nay nhưng Thanh Hiền chưa thực sự gặp may mắn khi liên tục gặp phải những chấn thương. Bị đau từ trước khi lên tập trung ĐTQG thi đấu vòng loại World Cup 2018, Thanh Hiền phải chia tay đội tuyển để về CLB tập trung chữa trị. Nhưng thật không may khi anh lại tái phát chấn thương và phải nghỉ hơn 1 tháng qua.
 
HLV Phan Thanh Hùng đón tin cực vui từ Thanh Hiền

Thanh Hiền đã bình phục hoàn toàn chấn thương

Khoảng thời gian này, tiền vệ trẻ Trịnh Hoa Hùng đã được thử nghiệm chơi ở vị trí hậu vệ phải và phần nào chứng minh được năng lực của mình. Ngay trước trận đấu với XSKT Cần Thơ, HLV Phan Thanh Hùng được đón một cơn đau đầu dễ chịu khi chấn thương của Thanh Hiền đã bình phục hoàn toàn, cầu thủ gốc Đồng Tháp có thể đủ sức ra sân ngay từ đầu.
 
Với nền tảng thể lực sung mãn và sự đa năng của mình, Thanh Hiền không chỉ chơi tốt ở cánh phải mà anh hoàn toàn có thể đá tròn vai ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Đây là yếu tố mà HLV Phan Thanh Hùng rất cần ở Thanh Hiền, bởi ông có thể rộng đường hơn cho những con tính chiến thuật khi có trong tay một quân bài đa năng như vậy.
 
Nhưng nói vậy không có nghĩa là Thanh Hiền đã chắc suất đá chính ngay khi trở lại. Hoa Hùng sau thời gian đầu còn bị "khớp" nay đã dần có được sự ổn định. Chắc chắn anh sẽ tạo ra áp lực cạnh tranh không hề nhỏ với chính người đàn anh của mình. Đây cũng là điều mà ban lãnh đạo đội bóng chờ đợi bởi sự cạnh tranh về mặt chuyên môn sẽ tạo ra sức mạnh cần thiết cho đội bóng.
 
Sao Mai
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.