HLV Phan Thanh Hùng nói gì sau trận hòa không bàn thắng với Sài Gòn?

Cập nhật 08:25 ngày 13/08/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - HLV Phan Thanh Hùng dành những lời khen ngợi cho đội bóng tân binh sau trận hòa không bàn thắng với Than Quảng Ninh.
Trận đấu mở màn Vòng 20 V-League giữa Sài Gòn và Than Quảng Ninh đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Ở trận đấu này cả hai đều mất đi những trụ cột và trước hàng phòng ngự chắc chắn của đối phương, Vũ Minh Tuấn và cả Mạc Hồng Quân đều tỏ ra kém duyên với việc ghi bàn. Hòa nhau 0-0, Than Quảng Ninh tiếp quản vị trí thứ 4 trên BXH tạm bằng điểm SHB Đà Nẵng.
 
HLV Phan Thanh Hùng nói gì sau trận hòa không bàn thắng với Sài Gòn?
Phát biểu sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng đã dành những lời có cánh cho đội chủ nhà. "Sài Gòn FC luôn cho thấy họ chơi phòng ngự cực hay. Tôi đánh giá cao khả năng chọn đấu pháp hợp lý của đội bóng này. Trận đấu ngày hôm nay, Quảng Ninh cũng thiếu mất mũi nhọn tấn công là Dyachenko trên hàng công, vì thế sức tấn công giảm sút". 
 
Trong khi đó HLV Nguyễn Đức Thắng lại không hài lòng với kết quả hòa. "Nếu đội hình Than Quảng Ninh đầy đủ trụ cột, thì lúc đó tôi mới hài lòng với kết quả hòa 0-0. Sài Gòn FC đang gặp vấn đề ở hàng công, khi mà Duy Long vừa trở lại sau chấn thương và cũng đang gặp tâm lí sau va chạm hồi trận đấu với Cần Thơ. Ngoài ra thì chấn thương của Ngọc Duy cũng khiến chúng tôi thiếu mất trụ cột nơi giữa sân".
 
TH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.