HLV Phan Thanh Hùng: Quá khứ ngọt ngào, nhưng phải sống cho hiện tại

Cập nhật 00:24 ngày 29/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Chiều mai là lần đầu tiên HLV Phan Thanh Hùng trở lại Hàng Đẫy kể từ khi ông chia tay Hà Nội T&T.
Chiều 29/9 là lần đầu tiên HLV Phan Thanh Hùng trở lại Hàng Đẫy kể từ khi ông chia tay Hà Nội T&T. Càng đáng nói hơn khi nhà cầm quân này dẫn Than Quảng Ninh về quyết đấu với đội bóng cũ Hà Nội T&T mà bản thân ông từng được biết đến với tư cách là kiến trúc sư trưởng cho thành công của đội bóng thủ đô.

“Về lại Hàng Đẫy thật khó tả. Tôi thuộc từng thảm cỏ ở Hàng Đẫy. Ở đó có những người anh em của tôi. Ở đó có những trợ lý, những đứa con cưng của tôi. Mọi thứ đều thân thuộc. Thật tự hào vì có những năm tháng gắn bó với Hà Nội T&T. Và càng tự hào hơn khi trợ lý của tôi, HLV Chu Đình Nghiêm đã làm được một điều tuyệt vời là đưa Hà Nội T&T lên ngôi vô địch. Đó là một tập thể tốt. HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp Hà Nội T&T trở lại sự ổn định và dần đi đến thăng hoa nhờ phát huy được vai trò của từng cầu thủ”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ về đội bóng cũ.
 
HLV Phan Thanh Hùng: Quá khứ ngọt ngào, nhưng phải sống cho hiện tại
 
“Hiện tại của tôi thuộc về Than.QN dù có một quá khứ hạnh phúc với Hà Nội T&T. Nhiệm vụ của tôi là giúp Than.QN có được kết quả tốt nhất trong cuộc đối đầu với Hà Nội T&T. Tôi và các học trò sẽ làm tất cả những gì có thể trong cuộc đối đầu với đội chủ nhà. Kinh nghiệm và những hiểu biết của tôi về Hà Nội T&T có thể là thế mạnh.
 
Nhưng, phải thừa nhận một điều, Hà Nội T&T quá mạnh so với phần còn lại của V.League, thậm chí cả Than.QN. Họ có một tập thể tốt với rất nhiều ngôi sao đang ở độ chín của sự nghiệp. Họ có một HLV biết tạo ra cảm hứng chiến thắng cho học trò. Nhưng, tôi nhấn mạnh là bóng đá vốn có nhiều bất ngờ và Than.QN sẽ chơi bóng với tất cả sự tự trọng của mình”, chiến lược gia của đội bóng đất mỏ khép lại.
 
Bóng đá +
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.