HLV Phan Thanh Hùng: Than QN đã có một trận đấu khó

Cập nhật 19:30 ngày 13/01/2017
(Tin Than Quảng Ninh) - Than QN đã đánh bại Tp HCM ở những phút cuối cùng của trận đấu. Với HLV Phan Thanh Hùng, đó là một trận đấu rất khó khăn nhưng chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng
CLB Than QN đã giành chiến thắng 2-0 trước Tp HCM trong một trận đấu khó khăn. Hàng phòng ngự của đội khách tỏ ra vô cùng chắc chắn với sự xuất sắc của cặp trung vệ Đình Luật, Phước Vĩnh và thủ thành Esele. Chỉ có sự bùng nổ trong những phút cuối của Nguyên Sa, Văn Hiếu mới đem về chiến thắng đầu tay cho đội chủ nhà.
 
HLV Phan Thanh Hùng: “TP.HCM thể hiện sức mạnh nhưng chúng tôi đã chiến thắng”

HLV Phan Thanh Hùng khẳng định Than QN có chiến thắng khó khăn

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Đây là một trận đấu khó khăn với chúng tôi. Tp HCM đã chứng minh được sức mạnh của họ với những cầu thủ tân binh chất lượng. Hàng phòng ngự của Tp HCM cùng với thủ môn Esele đã kiểm soát khu vực vòng cấm cực tốt và khiến các mũi tấn công của Than QN không dễ dàng có cơ hội.

Lối chơi phòng ngự, rình rập chờ cơ hội của họ khiến chúng tôi suýt mắc bẫy nhưng các cầu thủ của tôi đã chơi kiên nhẫn và có được thành quả cuối cùng là chiến thắng một cách xứng đáng.”

Bên cạnh đó, HLV Phạm Thanh Hùng cũng cho biết về tình hình chấn thương của Vũ Minh Tuấn. Ngôi sao đất Mỏ thiếu vắng trong trận đấu ngày hôm nay vì đau nhẹ tuy nhiên vị thuyền trưởng xứ Quảng Đà khẳng định Vũ Minh Tuấn sẽ trở lại tại trận đấu tiếp theo.

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM