HLV Phan Thanh Hùng ủng hộ triết lý Tiki-taka của ông Nguyễn Hữu Thắng

Cập nhật 22:53 ngày 18/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - HLV Phan Thanh Hùng đã bày tỏ sự ủng hộ rất lớn với triết lý chơi bóng kiểu Tiki-taka mà HLV Hữu Thắng áp dụng cho ĐTQG Việt Nam.
Trước trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và CLB Than Quảng Ninh vào tối ngày 19/3 tại sân vận động Hàng Đẫy, HLV Phan Thanh Hùng đã có buổi phỏng vấn trước truyền thông báo chí. Tại đây, tân HLV trưởng đội bóng đất Mỏ tỏ ra rất tâm đắc và vô cùng ủng hộ lối chơi mà HLV Hữu Thắng đang áp dụng cho đội tuyển. Lối chơi bóng ngắn, nhỏ, kĩ thuật cũng là triết lý bấy lâu nay mà ông đã xây dựng cho Hà Nội T&T và bây giờ là Than Quảng Ninh.
 
HLV Phan Thanh Hùng rất ủng hộ triết lý Tiki-taka của HLV Hữu Thắng

HLV Phan Thanh Hùng ủng hộ HLV Hữu Thắng

HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Thực tế ĐTQG chỉ mới tập luyện cùng nhau được vài ngày nên lối chơi vẫn chưa rõ nét. Tuy nhiên, tôi rất ủng hộ lối đá nhanh, nhỏ của ĐTQG do HLV Hữu Thắng đang xây dựng. Thực sự lúc này vẫn chưa thể nói lối chơi ấy có thành công hay không, nhưng tôi tin anh ấy sẽ tạo được lối chơi riêng cho đội tuyển.”

Khi được hỏi về lý do ủng hộ triết lý của HLV Hữu Thắng thì HLV Phan Thanh Hùng cũng bộc bạch thêm: “quan trọng là Hữu Thắng từng huấn luyện V-League, lại chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi nhận lời nắm ĐTQG, có triết lý bóng đá rất rõ ràng khi cố gắng xây dựng lối chơi của đội tuyển theo hướng nhanh, nhỏ phù hợp với thể trạng người Việt”.

Trận đấu tập giữa ĐTQG Việt Nam và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối 19/3. Theo lịch trình, đội bóng đất Mỏ đã bắt đầu di chuyển từ buổi chiều và sẽ có mặt tại thủ đô vào buổi tối nay 18/3.

TD
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.