Hoài Anh sớm trở lại Than QN

Cập nhật 16:15 ngày 28/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Thủ môn Nguyễn Hoài Anh đang trên đường trở lại đội bóng chủ quản Than QN từ đội bóng hạng nhất Tp HCM.
Nguyễn Hoài Anh, cựu thủ môn của U23 Việt Nam, đã được BLĐ Than QN cho CLB Tp HCM mượn để đội bóng Sài thành tăng cường lực lượng cho và thực hiện tham vọng lên chơi tại V-League mùa tới. Sau giai đoạn lượt đi, Hoài Anh đã được trả lại và quay về đất Mỏ sớm hơn so với dự kiến.
 
Kết thúc VCK U23 châu Á, Hoài Anh trở về tập luyện tại Than QN và được kỳ vọng có khả năng cạnh tranh vị trí chính thức hoặc nắm giữ vị trí số 2 sau đàn anh Tuấn Linh. Tuy nhiên với mong muốn cho thủ môn trẻ này có nhiều cơ hội ra sân và rèn rũa kinh nghiệm hơn, BLĐ đội bóng đất mỏ đã quyết định để anh vào phục vụ Tp HCM sau khi đội bóng hạng Nhất này đánh tiếng hỏi mượn.
 
 
Tuy nhiên mọi thứ đã không được như mong đợi khi ở đội bóng mới, Hoài Anh lại dính một chấn thương dai dẳng và điều này đã khiến tài năng trẻ của Than QN thường xuyên không được đăng ký thi đấu. Chấn thương cũng khiến Hoài Anh không duy trì được phong độ vốn có và ban lãnh đạo CLB Tp HCM đã quyết định nói lời chia tay với anh sớm trước thời hạn.
 
Trả lời báo chí, HLV Lư Đình Tuấn của Tp HCM cho biết: "Chúng tôi không giữ Hoài Anh lại vì cậu ấy không đảm bảo được chuyên môn sau thời gian dài bị chấn thương. Do đó, CLB quyết định để cho cậu ấy trở lại Quảng Ninh để tiếp tục rèn luyện thêm".
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.