Long An bác bỏ tin đồn mời Calisto về làm HLV

Cập nhật 16:33 ngày 17/08/2016
(Thể thao trong nước) - Long An đã phủ nhận thông tin mời HLV Calisto về dẫn dắt trong giai đoạn nước rút ở V-League.
Làm bạn với vị trí áp chót suốt phần lớn thời gian của mùa giải, lúc này đoàn quân của HLV Ngô Quang Sang đang gặp muôn vàn khó khăn và khả năng cao họ sẽ phải cầm trên tay suất vé dự trận Play-off với đại diện Giải hạng Nhất. Những ngày hoàng kim của “Gạch” đã trôi xa, chính bởi vậy họ rất cần nguồn lực mạnh mẽ thúc đẩy ý chí cầu thủ và Henrique Calisto là sự lựa chọn hoàn hảo lúc này. Nhiều thông tin cho rằng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian tới để dẫn dắt Long An thoát khỏi cuộc đua trụ hạng.
 
Long An bác bỏ tin đồn mời Calisto về làm HLV
Tuy nhiên mới đây đại diện Long An đã lên tiếc bác bỏ thông tin trên. "Không biết thông tin chúng tôi mời HLV Calisto về làm việc là khi nào và từ đâu ra nhưng tôi khẳng định 100% chúng tôi không ký hợp đồng với ông ấy, đó là điều chắc chắn cho đến hết mùa giải này". Nếu như mời cựu HLV ĐT Việt Nam trở về dẫn dắt thì cơ hội với Long An cũng rất mong manh bởi lúc này họ đang lún sâu vào khủng hoảng và khó có thể vực dậy ngày một ngày hai.

Hiện tại, Long An đang đốc sức cho trận cầu 6 điểm với HAGL, nếu như giành được chiến thắng họ sẽ san bằng điểm số với đội bóng phố Núi và cuộc chiến trụ hạng ở V-League sẽ trở nên ngột ngạt hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, khả năng giành 3 điểm của HLV Ngô Quang Sang là rất khó dù họ có lợi thế khán giả nhà ở Vòng 21 này.
 
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.