Site Search

Chuyển động

VỮNG TIN BƯỚC VÀO MÙA GIẢI MƠI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 15:43 15/01/2021
VỮNG TIN BƯỚC VÀO MÙA GIẢI MƠI

V-League 2021 chưa khởi tranh nhưng giới chuyên môn đã nhận định Than Quảng Ninh là ứng viên xuống hạng bởi những khó khăn nội tại của CLB. Thế nhưng với CĐV và NHM Than Quảng Ninh, họ vẫn tràn đầy niêm tin vào thành công của CLB. Vậy đâu là cơ sở để có niềm tin ấy?!

Read More ...

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 09:53 29/12/2020
CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Những khó khăn trong việc giải ngân của các nhà tài trợ đang là những rào cản cực lớn khiến Than Quảng Ninh gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Với những người thực tế thì mùa giải này Than Quảng Ninh sẽ là ứng viên "tiềm năng" cho xuất xuống hạng. Nhưng những người lạc quan thì tin rằng lực lượng của Than Quảng Ninh vẫn đủ sức chinh chiến ở V-League 2021. Thậm chí còn nguyên cơ hội cạnh tranh Top đầu nếu chơi căn cơ, toan tính.

Read More ...

THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:31 12/10/2020
THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Mặc dù đã bỏ lỡ đến nửa tá cơ hội nhưng BHL và HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng vào chuyên môn của Claudecir. Để rồi sau khi ghi bàn Claudecir đã gạt tất cả để lao về phía HLV Phan Thanh Hùng. Cậu ta đã ôm chặt người thầy của mình để tri ân niềm tin của thầy và BHL.

Read More ...

THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:00 09/10/2020
THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Giai đoạn II V-League 2020 có lẽ sẽ là "The Amazing Race Vietnam " phiên bản dành cho các CLB. Với mật độ thi đấu 5 ngày 1 trận và các CLB phải di chuyển liên tục quãng đường hàng nghìn km. Đó sẽ là thách thức cực lớn với các CLB có mục tiêu đua TOP. Và trong cuộc đua cam go này Than Quảng Ninh có nhiều thách thức nhưng cũng có không ít lợi thé từ khó khăn nội tại của mình.

Read More ...

KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:53 02/10/2020
KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Sau nhiều biến động cả khách quan và chủ quan, kết thúc giai đoạn I V-League 2020 Than Quảng Ninh vẫn duy trì được vị trí tranh chấp huy chương của mình. Điều này có được là nhờ sự quyết tâm của các cầu thủ cùng sự linh hoạt trong chỉ đạo của HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...

QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:37 16/07/2020
QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Sau thất bại trước TPHCM trên sân nhà, các cầu thủ Than Quảng Ninh lại gồng mình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân. Lần về nhà này của Nguyên Sa, Quách Tân và HLV Phan Thanh Hùng chắc chắn sẽ vô cùng áp lực.

Read More ...

TRẬN CẦU CẢM XÚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:33 07/07/2020
TRẬN CẦU CẢM XÚC

Xem bóng đá với nhiều người đơn thuần là giải trí nhưng với nhiều người khác thì nó là trò chơi của cảm xúc. Một trận đấu cụ thể, một con người cụ thể, một thời điểm cụ thể sẽ tạo nên một trận đấu hay và ý nghĩa. Và trận đấu chiều 6/7 vừa qua là một trận đấu như vậy.

Read More ...

NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 07:40 21/06/2020
NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Là phương án dự phòng nhưng mỗi khi được tung vào sân Hồ Hùng Cường, Nguyễn Hai Long đều mang lại niềm vui cho NHM Than Quảng Ninh. Trong thời điểm Than Quảng Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những nhân tố trẻ như Hùng Cường, Hai Long đang có những màn trình diễn ấn tượng tạo niềm tin và mang lại nhiều kỳ vọng cho NHM.

Read More ...