Site Search

Thi đấu

BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:56 28/10/2020
BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Trong vòng một tháng Than Quảng Ninh đã phải hai lần hành quân đến SVĐ Thống Nhất để đối đầu với chủ nhà SGFC. Khác với lần đối đầu trước, lần gặp này của hai CLB có ý nghĩa quyết định đến cuộc đua ở V-League.

Read More ...

NỐI DÀI BẤT BẠI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:24 19/10/2020
NỐI DÀI BẤT BẠI

Trận hòa đáng tiếc trên sân Hà Tĩnh là trận thứ 6 liên tiếp Than Quảng Ninh có điểm ở V-League 2020. Trở về sân nhà Cẩm Phả liệu thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có tiếp tục nối dài mạch bất bại

Read More ...

TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:49 18/07/2020
TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Những thống kê về thành tích đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh có thể làm NHM Đất Mỏ bất an. Nhưng thực tế trận đấu khẳng định những thống kê chỉ có tính chất tham khảo.

Read More ...

CẨN THẬN CỦI LỬA

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:13 05/07/2020
CẨN THẬN CỦI LỬA

Chiến thắng ở cup Quốc gia cách đây hai tháng không phải là cơ sở để NHM Than Quảng Ninh khẳng định 3 điểm sẽ ở lại Cẩm Phả. Rất cần một sự tập trung và quyết tâm từ các học trò của HLV Phan Thanh Hùng thì CĐV đất Mỏ mới trọn niềm vui.

Read More ...

TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 09:59 29/06/2020
TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa chiều mai hứa hẹn những khó khăn nhất định cho các cầu thủ Than Quảng Ninh. Tuy nhiên với những gì Than Quảng Ninh thể hiện ở hai trận sân khách trước đó, CĐV Than Quảng Ninh hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả tốt giúp Than Quảng Ninh bay cao trên top đầu BXH.

Read More ...

KHÔNG LÙI BƯỚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 17:03 10/06/2020
KHÔNG LÙI BƯỚC

Vòng quay V-League vẫn tiếp tục, sau thất bại đáng tiếc trên sân nhà các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách được dự báo là sẽ khó khăn khi đối đầu với một chủ nhà Viettel đang có phong độ ấn tượng. Nhưng với những chiến binh Đất Mỏ “lùi bước” là từ không tồn tại cả trong ý niệm.

Read More ...

Thách thức Hà Nội

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:23 14/03/2020
Thách thức Hà Nội

Trở về sau chuyến làm khách tại Campuchia, các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón CLB Hà Nội, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng không vì thế mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải e dè trước đối thủ. Đây rõ ràng là một cuộc đối đầu khá thú vị khi tương quan lực lượng của hai đội có sự cân bằng nhất định.

Read More ...

BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:58 12/03/2020
BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Cuối cùng, sau ba trận đấu chính thức CĐV Than Quảng Ninh mới có cơ hội ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Quan trọng hơn là chiến thắng này đã mở toang cơ hội đi tiếp ở AFC cup cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...