Site Search

TIN THAN QUẢNG NINH

VỮNG TIN BƯỚC VÀO MÙA GIẢI MƠI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 15:43 15/01/2021
VỮNG TIN BƯỚC VÀO MÙA GIẢI MƠI

V-League 2021 chưa khởi tranh nhưng giới chuyên môn đã nhận định Than Quảng Ninh là ứng viên xuống hạng bởi những khó khăn nội tại của CLB. Thế nhưng với CĐV và NHM Than Quảng Ninh, họ vẫn tràn đầy niêm tin vào thành công của CLB. Vậy đâu là cơ sở để có niềm tin ấy?!

Read More ...

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 09:53 29/12/2020
CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Những khó khăn trong việc giải ngân của các nhà tài trợ đang là những rào cản cực lớn khiến Than Quảng Ninh gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Với những người thực tế thì mùa giải này Than Quảng Ninh sẽ là ứng viên "tiềm năng" cho xuất xuống hạng. Nhưng những người lạc quan thì tin rằng lực lượng của Than Quảng Ninh vẫn đủ sức chinh chiến ở V-League 2021. Thậm chí còn nguyên cơ hội cạnh tranh Top đầu nếu chơi căn cơ, toan tính.

Read More ...

BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:56 28/10/2020
BƯỚC NGOẠT MÙA GIẢI

Trong vòng một tháng Than Quảng Ninh đã phải hai lần hành quân đến SVĐ Thống Nhất để đối đầu với chủ nhà SGFC. Khác với lần đối đầu trước, lần gặp này của hai CLB có ý nghĩa quyết định đến cuộc đua ở V-League.

Read More ...

NỐI DÀI BẤT BẠI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:24 19/10/2020
NỐI DÀI BẤT BẠI

Trận hòa đáng tiếc trên sân Hà Tĩnh là trận thứ 6 liên tiếp Than Quảng Ninh có điểm ở V-League 2020. Trở về sân nhà Cẩm Phả liệu thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có tiếp tục nối dài mạch bất bại

Read More ...

THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:31 12/10/2020
THÀNH QUẢ TỪ NIỀM TIN

Mặc dù đã bỏ lỡ đến nửa tá cơ hội nhưng BHL và HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng vào chuyên môn của Claudecir. Để rồi sau khi ghi bàn Claudecir đã gạt tất cả để lao về phía HLV Phan Thanh Hùng. Cậu ta đã ôm chặt người thầy của mình để tri ân niềm tin của thầy và BHL.

Read More ...

THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 16:00 09/10/2020
THỬ THÁCH VÀ THỜI CƠ

Giai đoạn II V-League 2020 có lẽ sẽ là "The Amazing Race Vietnam " phiên bản dành cho các CLB. Với mật độ thi đấu 5 ngày 1 trận và các CLB phải di chuyển liên tục quãng đường hàng nghìn km. Đó sẽ là thách thức cực lớn với các CLB có mục tiêu đua TOP. Và trong cuộc đua cam go này Than Quảng Ninh có nhiều thách thức nhưng cũng có không ít lợi thé từ khó khăn nội tại của mình.

Read More ...

KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:53 02/10/2020
KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH

Sau nhiều biến động cả khách quan và chủ quan, kết thúc giai đoạn I V-League 2020 Than Quảng Ninh vẫn duy trì được vị trí tranh chấp huy chương của mình. Điều này có được là nhờ sự quyết tâm của các cầu thủ cùng sự linh hoạt trong chỉ đạo của HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...

TRUNG TUYẾN - SÀN DIỄN CỦA SAO MAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:18 21/09/2020
TRUNG TUYẾN - SÀN DIỄN CỦA SAO MAI

HLV Phan Thanh Hùng đã hiện thực hóa ý tưởng của lãnh đạo CLB khi để hai tiền vệ trẻ Phạm Trung Hiếu (17) và Nguyễn Hai Long (88) sát cánh cùng đàn anh Nhật Minh trong cả hai trận đấu ở Cup quốc gia. Có lẽ đây chính là bước chạy đà giúp các cầu thủ trẻ tự tin hơn trong vai trò gánh vác, dẫn dắt lối chơi cho Than Quảng Ninh trong tương lai.

Read More ...