Site Search

TIN THAN QUẢNG NINH

BA CHÀNG NGỰ LÂM

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:14 20/07/2020
BA CHÀNG NGỰ LÂM

Sau trận đấu nhạt nhòa trên sân Thanh Hóa, BHL Than Quảng Ninh đã phải có những tính toán thay đổi nhân sự và chiến thuật. Và vị trí được HLV Phan Thanh Hùng cùng các đòng sự quan tâm hơn cả chính là khu trung tuyến.

Read More ...

TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:49 18/07/2020
TRỞ LẠI ĐẦY KIÊU HÃNH

Những thống kê về thành tích đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh có thể làm NHM Đất Mỏ bất an. Nhưng thực tế trận đấu khẳng định những thống kê chỉ có tính chất tham khảo.

Read More ...

QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:37 16/07/2020
QUYẾT VƯỢT CHÔNG GAI

Sau thất bại trước TPHCM trên sân nhà, các cầu thủ Than Quảng Ninh lại gồng mình chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân. Lần về nhà này của Nguyên Sa, Quách Tân và HLV Phan Thanh Hùng chắc chắn sẽ vô cùng áp lực.

Read More ...

TRẬN CẦU CẢM XÚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 10:33 07/07/2020
TRẬN CẦU CẢM XÚC

Xem bóng đá với nhiều người đơn thuần là giải trí nhưng với nhiều người khác thì nó là trò chơi của cảm xúc. Một trận đấu cụ thể, một con người cụ thể, một thời điểm cụ thể sẽ tạo nên một trận đấu hay và ý nghĩa. Và trận đấu chiều 6/7 vừa qua là một trận đấu như vậy.

Read More ...

CẨN THẬN CỦI LỬA

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:13 05/07/2020
CẨN THẬN CỦI LỬA

Chiến thắng ở cup Quốc gia cách đây hai tháng không phải là cơ sở để NHM Than Quảng Ninh khẳng định 3 điểm sẽ ở lại Cẩm Phả. Rất cần một sự tập trung và quyết tâm từ các học trò của HLV Phan Thanh Hùng thì CĐV đất Mỏ mới trọn niềm vui.

Read More ...

TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 09:59 29/06/2020
TIẾP ĐÀ CHIẾN THẮNG

Chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa chiều mai hứa hẹn những khó khăn nhất định cho các cầu thủ Than Quảng Ninh. Tuy nhiên với những gì Than Quảng Ninh thể hiện ở hai trận sân khách trước đó, CĐV Than Quảng Ninh hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả tốt giúp Than Quảng Ninh bay cao trên top đầu BXH.

Read More ...

NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 07:40 21/06/2020
NHỮNG NIỀM HY VỌNG

Là phương án dự phòng nhưng mỗi khi được tung vào sân Hồ Hùng Cường, Nguyễn Hai Long đều mang lại niềm vui cho NHM Than Quảng Ninh. Trong thời điểm Than Quảng Ninh phải đối mặt với nhiều khó khăn thì những nhân tố trẻ như Hùng Cường, Hai Long đang có những màn trình diễn ấn tượng tạo niềm tin và mang lại nhiều kỳ vọng cho NHM.

Read More ...

KHÔNG LÙI BƯỚC

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 17:03 10/06/2020
KHÔNG LÙI BƯỚC

Vòng quay V-League vẫn tiếp tục, sau thất bại đáng tiếc trên sân nhà các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách được dự báo là sẽ khó khăn khi đối đầu với một chủ nhà Viettel đang có phong độ ấn tượng. Nhưng với những chiến binh Đất Mỏ “lùi bước” là từ không tồn tại cả trong ý niệm.

Read More ...