Site Search

TIN THAN QUẢNG NINH

“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 18:55 29/05/2020
“CUP QUỐC GIA Ư?! TẤT NHIÊN LÀ: ONE MORE… ”

Với những ai từng tiếp xúc với HLV Phan Thanh Hùng đều quen thuộc với câu cửa miệng “one more” mà người đàn ông cởi mở này sử dụng khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai nhìn từ những thành công mà ông đã đạt được. Vì thế khi được hỏi “Than Quảng Ninh có mục tiêu lập lại thành công như mùa giải 2016 ở cup quốc gia không?” Vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã hóm hỉnh trả lời như vậy.

Read More ...

Thách thức Hà Nội

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 21:23 14/03/2020
Thách thức Hà Nội

Trở về sau chuyến làm khách tại Campuchia, các cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón CLB Hà Nội, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhưng không vì thế mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng phải e dè trước đối thủ. Đây rõ ràng là một cuộc đối đầu khá thú vị khi tương quan lực lượng của hai đội có sự cân bằng nhất định.

Read More ...

BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:58 12/03/2020
BĂN HẠ MỤC TIÊU ĐẦU

Cuối cùng, sau ba trận đấu chính thức CĐV Than Quảng Ninh mới có cơ hội ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Quan trọng hơn là chiến thắng này đã mở toang cơ hội đi tiếp ở AFC cup cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Read More ...

KHI MAY MẮN QUAY LƯNG

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:11 06/03/2020
KHI MAY MẮN QUAY LƯNG

Thi đấu áp đảo trong suốt hai hiệp, sở hữu cả chục cú sút về phía khung thành đối phương nhưng không một lần thành công. Tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Than Quảng Ninh đã phải trả giá bằng một trận thua đáng tiếc.

Read More ...

THỬ THÁCH Ở PLEIKU

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:45 04/03/2020
THỬ THÁCH Ở PLEIKU

Cuối cùng thì LS V.League 1 - 2020 cũng có thể khai màn sau nhiều lần trì hoàn vì Covid 19. Và thử thách đầu tiên của Than Quảng Ninh ở mùa giải mới là CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Read More ...

KHÔNG CHỈ LÀ ĐIỂM SỐ ĐẦU TIÊN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 22:26 26/02/2020
KHÔNG CHỈ LÀ ĐIỂM SỐ ĐẦU TIÊN

Than Quảng Ninh đã cầm hòa nhà vô địch Philipine sau 90’ thi đấu quả cảm trên SVĐ Rizal Memorial. Điểm số đầu tiên này không chỉ vực dậy tinh thần cho các cầu thủ Than Quảng Ninh. Mà màn trình diễn của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã lấy lại niềm tin cho NHM.

Read More ...

KHỞI ĐẦU NAN

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 23:16 18/02/2020
KHỞI ĐẦU NAN

Sau thất bại trong trận ra quân trước đương kim vô địch Indonesia trong khuôn khổ AFC Cup đã có nhiều ý kiến cho rằng: đội bóng đất Mỏ chưa có duyên với đấu trường khu vực. Nhưng với Than Quảng Ninh, mọi chuyện mới chỉ bắt đầu!

Read More ...

Bệ phóng thành công

Đăng bởi: Minh Anh, Lúc: 08:33 03/01/2020
Bệ phóng thành công

Để sẵn sàng tranh tài tại vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, đội tuyển nữ Việt Nam đã chia quá trình chuẩn bị làm ba giai đoạn giống như thời điểm chuẩn bị SEA Games 30. Và giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị là đợt tập huấn tích lũy thể lực. HLV Mai Đức Chung đã chọn cho các học trò mình điểm đến là Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Read More ...