Mạc Hồng Quân nguy cơ vắng mặt ở trận Than QN vs ĐTQG

Cập nhật 23:24 ngày 18/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Mạc Hồng Quân cùng với Văn Toàn là 2 cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Hôm nay, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ tập một buổi duy nhất vào chiều ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận đấu tập thứ 2 với CLB Than Quảng Ninh. Sau trận đấu ra mắt khán giả Việt Nam khi ĐTQG đối đầu Hà Nội T&T tại Hàng Đẫy, vị HLV sinh ra tại Nghệ An đã rút ra được rất nhiều bài học cũng như những điểm cần lưu ý với các học trò. Tuy nhiên, trước khi trận đấu với CLB Than Quảng Ninh diễn ra thì những tin không vui liên tục được gửi về đội tuyển.
 
Mạc Hồng Quân nguy cơ lỡ cuộc đối đầu với đội chủ quản Than Quảng Ninh

Mạc Hồng Quân có nguy cơ lỡ trận đấu tập với Than Quảng Ninh

Theo đó, Văn Toàn, Hoàng Thịnh cũng như Hồng Quân đã lần lượt gia nhập danh sách chấn thương của ĐT Việt Nam. Đây là điều rất khó khăn với HLV Hữu Thắng bởi ĐTQG đang thiếu một tiền đạo thực thụ mà Văn Toàn, Hồng Quân đều có thể chơi ở vị trí này. Trong buổi tập chiều hôm nay, 3 cầu thủ này đã không góp mặt mà chỉ tập hồi phục trong phòng tập thể lực cùng với tiền vệ Vũ Minh Tuấn. Cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa kịp bình phục chấn thương giãn dây chằng đầu gối từ ngày tập trung.

Hiện chưa rõ mức độ nặng nhẹ của các ca chấn thương nhưng theo chia sẻ của bác sỹ Đồng Xuân Lâm, đội ngũ y tế của ĐT sẽ nỗ lực tối đa để đưa các cầu thủ lành lặn sớm nhất có thể. Nhiều khả năng Hoàng Thịnh, Văn Toàn, Hồng Quân và Minh Tuấn sẽ khó lòng ra sân ngay từ đầu trong trận đá tập ngày mai với Than.QN.

TD (Tổng hợp)
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.