Merlo dẫn đầu danh sách Vua phá lưới, HLV Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng

Cập nhật 07:15 ngày 20/08/2016
(Thể thao trong nước) - Dù đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League nhưng Gaston Merlo vẫn chưa lấy được hoàn toàn niềm tin của HLV Lê Huỳnh Đức.
Trở lại V-League và là sát thủ hàng đầu của SHB Đà Nẵng, Gaston Merlo đang sở hữu 16 bàn thắng (dẫn đầu danh sách Vua phá lưới sau Vòng 21). Quan trọng hơn cả, cầu thủ người Argentina nổ súng liên tiếp 5 trận gần đây và góp phần lớn công sức đưa SHB Đà Nẵng duy trì ở nhóm đầu bảng.
 
Tuy nhiên thành tích ấn tượng đó của ngoại binh này lại chưa thể làm hài lòng HLV Lê Huỳnh Đức. Gaston Merlo vừa ghi bàn thắng thứ 5 trong 5 trận liên tiếp cho SHB Đà Nẵng. Nhưng với HLV Lê Huỳnh Đức, màn trình diễn của chân sút người Argentina trước SLNA vẫn chưa làm ông cảm thấy hài lòng. "Thật ra thì Merlo chưa phát huy đúng khả năng của mình. Nếu như anh ta sắc bén hơn thì đã có thể tận dụng thành công các cơ hội trao cho mình. Cụ thể như hiệp 1, nếu Merlo có duyên hơn, đội bóng đã có thể ghi tới 3 bàn trước giờ nghỉ".
 
Merlo dẫn đầu danh sách Vua phá lưới, HLV Huỳnh Đức vẫn chưa hài lòng

Gaston Merlo dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League

 "Tôi biết rằng các đội bóng ở V-League hiện tại thường cắt cử 2 người theo kèm Merlo. Thông thường thì anh ta hay dạt sang biên trái nhưng hôm nay tôi yêu cầu Merlo đá giữa hoặc lệch sang phải nhiều hơn. Và thực tế khi Merlo di chuyển sang phải, Quế Ngọc Hải cũng phải qua theo để kèm. Chính vì thế mà cặp trung vệ của SLNA trở nên bối rối, không hoán đổi kịp thời. Nhờ thế mà từ tuyến 2, Eydison có khoảng trống để kết thúc. Sau đó, khi SLNA dồn lên thì cũng là lúc mà SHB Đà Nẵng có thể tận dụng khả năng bứt tốc của hai tiền đạo này để khai thác khoảng trống phía sau lưng hàng hậu vệ đối phương".


Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.