Minh Tuấn, Tuấn Linh, Minh Tùng được tập trung ĐT muộn thêm 1 ngày

Cập nhật 23:04 ngày 30/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định gia phép cho Tuấn Linh, Minh Tuấn, Minh Tùng và các ngôi sao của HN.T&T được nghỉ ngơi tập trung muộn hơn 1 ngày sao với dự kiến.
Theo lịch, các ngôi sao của Than QN gồm Minh Tùng, Tuấn Linh, Minh Tuấn (lẽ ra có thêm cả Xuân Tú nhưng tiền vệ này không thể tập trung vì chấn thương) của các cầu thủ Văn Quyết, Thành Lương, Ngọc Đức của HN.T&T sẽ phải có mặt ở đội vào tối 30/9, tức là chỉ 1 ngày sau trận chung kết lượt về. Tuy nhiên, HLV Hữu ThHắng đã quyết định tạo điều kiện để các học trò nói trên lên được nghỉ ngơi thêm một ngày và sẽ hội quân cùng ĐT vào tối ngày 1/10.
 
Đây có thể xem là một chiêu tâm lý ấn tượng của HLV Hữu Thắng. Chỉ một động thái nhỏ nhưng sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn tới các học trò cũng như với cả giới truyền thông. Tất nhiên chuyện này cũng là rất hợp lý bởi dẫu sao các thành viên của Than QN và HN.T&T cũng là những người kết thúc mùa giải muộn nhất và họ xứng đáng có thêm thời gian nghỉ ngơi.
 

Minh Tuấn sẽ có thêm một ngày nghỉ trước khi bước vào tập luyện cùng ĐT Việt Nam

Trên thực tế, cả 6 cầu thủ của Than QN và HN.T&T đều đã có mặt ở Sài Gòn để tham dự Gala tổng kết các giải BĐCNQG 2016 tại TPHCM vào tối 30/9. Nhưng việc được nghỉ ngơi thêm một ngày vẫn sẽ là tốt hơn để giúp họ lấy lại thể lực cần thiết.
 
Vào ngày mai 1/10, bên cạnh sự trở lại của nhóm cầu thủ vừa đá Cúp QG, ĐT Việt Nam cũng có sự bổ sung của 3 tài năng trẻ HAGL đang thi đấu tại nước ngoài. Sự có mặt của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng chắc chắn sẽ mang tới những nét tươi mới cho tuyến giữa và hàng công đội tuyển.
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.