Muốn thắng Sanna Khánh Hòa, Than Quảng Ninh phải kiềm tỏa Uche

Cập nhật 06:16 ngày 18/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Sự trở lại của Uche sẽ giúp cho sức mạnh hàng công của Sanna Khánh Hòa mạnh lên đáng kể trong thời điểm Than Quảng Ninh buộc phải thắng trên sân khách.
Than Quảng Ninh tới làm khách của Sanna Khánh Hòa ở vòng đấu cuối cùng của Toyota V-league 2016 trong bối cảnh buộc phải giành chiến thắng. Không những thế, đội bóng của ông Phan Thanh Hùng cần một chiến thắng đậm và Hải Phòng, Hà Nội T&T cùng SHB Đà Nẵng đều thua thì mới có thể nuôi hi vọng có được chức vô địch. Bởi vậy, trong trận đấu này, đội bóng đất Mỏ không được mắc bất cứ một sai lầm tai hại nào.
 
Muốn thắng Sanna Khánh Hòa, Than Quảng Ninh phải kiềm tỏa Uche

Uche là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Sanna Khánh Hòa

Sau khi phải nghỉ thi đấu ở vòng trước vì nhận đủ 3 thẻ vàng, Uche sẽ quay lại thi đấu. Như vậy, sức mạnh của Sanna Khánh Hòa đã tăng lên đáng kể. Chiều cao, kĩ thuật tốt của cầu thủ này là vũ khí vô cùng lợi hại của đội chủ sân 19/8. Những đường tạt bổng và phất dài cho Uche luôn tạo ra đột biến cao. Trong bối cảnh, Xuân Hùng không thể thi đấu vì thẻ phạt, cánh trái của Than Quảng Ninh nhiều khả năng sẽ bị khai thác rất nhiều từ những quả lật cánh và địa chỉ là Uche. Bởi vậy, HLV Phan Thanh Hùng chắc chắn phải đưa ra phương án để khắc phục điều này.

Hơn thế nữa, Sanna Khánh Hòa cũng thường chơi rất hay trên sân nhà. Họ đã thắng 6, hòa 3, thua 3 khi được chơi tại sân 19/8 kể từ đầu mùa. Thế nhưng, điểm tựa của Than Quảng Ninh cũng đến từ thành tích đi khách không tệ khi chỉ thua 1/5 trận gần nhất. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Sanna Khánh Hòa sẽ bắt đầu vào lúc 16h30 chiều mai (18/9).

TD
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.