Ngày 4/3, ông Phan Thanh Hùng ra mắt ở Than QN

Cập nhật 18:27 ngày 02/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Bất ngờ chia tay HN.T&T, HLV Phan Thanh Hùng đã dự định xa bóng đá một thời gian nhưng rồi lại sớm nhận lời về làm Giám đốc kỹ thuật của Than QN.
Đầu tháng 2, thời điểm chuẩn bị đến ngay khai mạc V-League 2016, HLV Phan Thanh Hùng đã gây sốc khi bất ngờ nói lời chia tay với CLB HN.T&T, đội bóng mà ông đã có tới 6 năm gắn bó. Điều này để lại sự tiếc nuối với những ai yêu mến đội bóng Thủ đô, bởi ông Hùng đã góp công rất lớn trong thành công mà đội bóng này có được với 2 chức vô địch (2010, 2013), 4 lần á quân V-League (2011, 2012, 2014, 2015).
 
Sau gần 1 tháng nghỉ ngơi, HLV này đã quyết định tái xuất nhưng không phải là trở lại với đội bóng thủ đô mà về với CLB Than QN với một cương vị hoàn toàn mới là Giám đốc kỹ thuật. Việc liên hệ giữa hai bên cũng diễn ra khá nhanh chóng và cũng có sự hậu thuẫn từ phía HN.T&T. Nói là hậu thuẫn vì lãnh đạo Than QN cũng đã có cuộc nói chuyện với lãnh đạo HN.T&T về việc muốn mời HLV Thanh Hùng và dĩ nhiên đội chủ sân Hàng Đẫy đã ủng hộ nhiệt liệt quyết định này.
 

HLV Phan Thanh Hùng sẽ là sự đầu tư tuyệt vời cho Than QN

HLV Phan Thanh Hùng cho biết ông rất thoải mái và cảm kích sau khi hiểu được tâm tư từ đội bóng cũ cũng như sự chân tình của lãnh đạo Than QN và đồng ý tái xuất để cùng HLV Phạm Như Thuần đưa đội bóng đất Mỏ vươn lên.
 
Theo kế hoạch, thứ năm tới (4/3), HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức có mặt tại Quảng Ninh để ra mắt ở đội bóng mới Than QN. Buổi lễ ra mắt của cựu HLV HN.T&T này sẽ có sự tham dự của BLĐ cùng toàn thể cầu thủ và hội CĐV của đội bóng đất mỏ. Trước đó vào chiều thứ tư (3/3), HLV này cũng sẽ có mặt tại trụ sở VFF để tham dự lễ ký hợp đồng và ra mắt tân HLV ĐT Việt Nam, Nguyễn Hữu Thắng.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.