Ngày mai (18/2), Than QN làm lễ xuất quân

Cập nhật 16:10 ngày 17/02/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - So với nhều đội bóng ở V-League đã tổ chức lễ ra quân từ rất sớm, Than QN phải đến ngày mai (18/2) mới chính thức tổ chức lễ xuất quân.
Mặc dù đã tập trung tập luyện trở lại từ mùng 4 Tết, thế nhưng phải đến ngày 18/2 này, Than QN mới chính thức ra quân. Theo BLĐ đội bóng đất Mỏ, lễ xuất quân sẽ có sự góp mặt của rất nhiều quan chức lãnh đạo tỉnh, thành phố Quảng Ninh cùng lãnh đạo, thành viên của CLB Than QN và nhà tài trợ. Tại buổi lễ, nội dung chính sẽ vẫn xoay quanh các mục tiêu là đường lối cho đội bóng ở mùa giải mới. Bên cạnh đó là việc chính thức công bố danh sách các nhà tài trợ chính cho đội và các hạng mục tài trợ.
 

Than QN có áo đấu mới xịn ở mùa giải mới

Theo đó, bên cạnh tập đoàn Vinacomin, lãnh đạo Than QN đã ký một hợp đồng tài trợ rất ấn tượng với hãng trang phục thể thao Joma của TBN. Việc hợp tác này cũng sẽ mở ra con đường kinh doanh áo đấu xịn và chuyên nghiệp cho Than QN bởi các CĐV sẽ được khoác trên mình những chiếc áo đấu chính hãng với giá phải chăng. Nếu trước đây, việc những chiếc áo “nhái” thường xuyên xuất hiện trên các khán đài và các CLB bỏ lỏng mảng kinh doanh này thì bây giờ, mọi việc nên khác hơn. Than QN đã đi một nước cờ rất khôn ngoan và chuyên nghiệp dù họ đi sau.
 
Bên cạnh chiếc áo đấu mới, Than QN cũng đã thể hiện sự chuyên nghiệp hóa trong đường lối tổ chức và khâu làm hình ảnh khi mới đây đã quyết định thay đổi logo của đội. Thay vì mang logo của nhà tài trợ chính tập đoàn Vinacomin, đội đã thay bằng một logo mới có chiều sâu và mang tính biểu tượng vùng Mỏ và hình ảnh đặc trưng của Quảng Ninh. Đó là một cuộc cách mạng mà Than QN đã thực hiện thành công và mở gia một chương mới đầy hứa hẹn.
 

Chuyến đi tới Đền Hùng của Than QN 

Cách đây ít hôm, tập thể lãnh đạo và các cầu thủ Than QN đã thực hiện chuyến đi về đất tổ thăm Đền Hùng. Tại đây, đội khẳng định và thể hiện rõ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình ở mùa giải mới để mang về kết quả tốt nhất. Chỉ còn vài ngày nữa, mùa giải mới sẽ chính thức bắt đầu và hy vọng những sự đổi mới mạnh mẽ trong thời gian qua sẽ giúp đội có được một bộ mặt mới và sức mạnh mới để đạt được những thành công vang dội tại V-League 2016.
 
Sau lễ xuất quân 3 ngày, Than QN sẽ có trận đấu đầu tiên ở mùa giải mới. Đối thủ của đội sẽ là CLB S.Khánh Hòa và trận đấu sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả vào lúc 16h ngày 21/2.
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.