Nghiêm Xuân Tú: Còn cố gắng là còn cơ hội

Cập nhật 10:20 ngày 30/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Nghiêm Xuân Tú đã bất ngờ gặp chấn thương ngay trước ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên anh vẫn đáp chuyến bay vào TP HCM, còn khả năng thi đấu vẫn bị bỏ ngỏ.
Là một trong những gương mặt được phép hội quân muộn nhưng tân binh Nghiêm Xuân Tú lại nhanh chóng gia nhập danh sách thương binh ở ĐT Việt Nam. Tiền vệ của đội bóng đất Mỏ bất ngờ gặp chấn thương nặng trong trận chung kết cúp Quốc Gia giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng không khỏi lo lắng.

Nghiêm Xuân Tú: Còn cố gắng là còn cơ hội

Nghiêm Xuân Tú nhập viện ngay hiệp 1

Theo đánh giá của các bác sĩ, Nghiêm Xuân Tú bị mẻ xương bánh chè. Lúc này, việc đi lại cũng vô cùng khó khăn, tuy nhiên anh vẫn đáp chuyến bay vào TP HCM tập trung cùng ĐT Việt Nam. Tân binh này cần phải tới bệnh viện kiểm tra lại mức độ nghiêm trọng của chấn thương mới có thể xác định được khả năng tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam hay không.

Trái với lo lắng của mọi người, Nghiêm Xuân Tú vẫn tỏ ra mạnh mẽ trước chấn thương đúng thời điểm quan trọng nhất. “Nếu không thể tập luyện cùng đội tuyển thì ai cũng buồn nhưng cơ hội chưa đến lần này thì lần sau, không sao cả. Còn cố gắng là còn cơ hội mà”. Bên cạnh nhiệm vụ ở ĐT Việt Nam, Nghiêm Xuân Tú còn chuyến trái nghiệm ở nước Đức, tuy nhiên mọi thứ đều đang được cầu thủ này gác lại.

TH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.