Nghiêm Xuân Tú hào hứng với thử thách ở Kaiserslautern

Cập nhật 15:37 ngày 25/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Nghiêm Xuân Tú đang là gương mặt Than Quảng Ninh được nhiều người chú ý sau khi Kaiserslautern ngỏ ý muốn mời anh sang Đức tập luyện.
Trưởng thành từ lò đào tạo HPHN nhưng sân bóng phủi mới là bước ngoăt đưa Nghiêm Xuân Tú đến với bóng đá chuyên nghiệp. Mới đây, tên tuổi của tiền vệ Than Quảng Ninh được nhiều người đặc biệt quan tâm khi Kaiserslautern ngỏ ý muốn mời anh sang Đức tập luyện. Ngay sau khi thông tin này được báo chí khai thác, đội bóng đất Mỏ đã đồng ý để tiền vệ này “du học” trời Âu, đồng thời kỳ vọng anh sẽ trở thành đại sứ hình ảnh giữa hai bên cho những hợp tác trong tương lai.

“Tôi đánh giá cao tinh thần tập luyện và thi đấu của Nghiêm Xuân Tú. Có thể cậu ấy chưa phải là cầu thủ chơi kỹ thuật nhất trong đội hình của chúng tôi nhưng bù lại Xuân Tú rất chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến. Trong tháng 7 và tháng 8, Than Quảng Ninh sẽ phải trải qua rất nhiều trận đấu quan trọng ở V. League và sự vắng mặt của Xuân Tú ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Tuy nhiên, tôi rất quý Nghiêm Xuân Tú và ủng hộ sự nghiệp cầu thủ của cậu ấy”. Chủ tịch Phạm Thanh Hùng chia sẻ về trường hợp của cầu thủ đội nhà và hy vọng Than Quảng Ninh cũng sẽ có nhiều “quân xanh” chất lượng sau thương vụ này.
 
Nghiêm Xuân Tú hào hứng với thử thách ở Kaiserslautern
Nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo đội bóng cũng như các đồng đội, với cá tính của mình Nghiêm Xuân Tú chẳng ngại ngần và sẵn sàng “xách ba lô lên đế …đi”. Thậm chí, trên trang cá nhân, cầu thủ hài hước bậc nhất làng bóng Việt còn “chế” hình ảnh minh họa cảm xúc của mình về chuyến đi này và tuyên bố “Sẵn sàng cho những thử thách mới”!

Theo kế hoạch, Nghiêm Xuân Tú sẽ tới Đức vào tháng 7 tới. Thiếu đi sự phục vụ của cầu thủ này chắc chắn sẽ là thiệt thòi lớn của Than Quảng Ninh bởi đây là giai đoạn V-League cạnh tranh quyết liệt, tuy nhiên đội bóng đất Mỏ vẫn rất vui vẻ để anh trải nghiệm thế giới bóng đá bên nước bạn.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.