Nghiêm Xuân Tú hoãn nhiều kế hoạch để tập trung ĐTQG

Cập nhật 16:02 ngày 20/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Nghiêm Xuân Tú đã phải hoãn rất nhiều kế hoạch để tập trung cống hiến cho ĐT Việt Nam.
Gương mặt nổi bật nhất trong danh sách 29 cầu thủ tập trung cho ĐT Việt Nam chính là Nghiêm Xuân Tú. Đây là lần đầu tiên tiền vệ của đội bóng đất Mỏ vinh dự được khoác lên mình màu áo đội tuyển. Tuy nhiên phía sau quyết định của HLV Nguyễn Hữu Thắng là cả một câu chuyện dài về cầu thủ thành công từ bóng đá phủi.
 
Tốc độ và sáng tạo - đó là cách Nghiêm Xuân Tú thu phục HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng như các tuyển trạch viên người Đức. Theo kế hoạch, tiền vệ 28 tuổi sẽ lên đường sang Kaiserslautern thử việc tuy nhiên một lần nữa anh lại phải khất hứa với đối tác để tập trung cống hiến cho ĐT Việt Nam. Trước đó, vì muốn đồng hành cùng Than Quảng Ninh ở giai đoạn nước rút, Tú 'ngựa' đã quyết định rời ngày đi "du học" và được đại diện  Kaiserslautern đồng thuận.
 
Nghiêm Xuân Tú hoãn nhiều kế hoạch để tập trung ĐTQG

Nghiêm Xuân Tú hoãn nhiều kế hoạch để tập trung ĐTQG

Một trong những kế hoạch quan trọng nữa mà Nghiêm Xuân Tú rất háo hức chuẩn bị cho giai đoạn nghỉ giữa mùa là chuyến du lịch Thái Lan cùng gia đình. Đây cũng là chuyến đi kỷ niệm ngày cưới với cô vợ Thanh Thúy. Bên cạnh đó, tân binh này còn đăng ký nhiều trận đấu tại giải phủi danh tiếng HPL SS4 trong đội hình Cường Quốc FC.
 
Tập trung ĐTQG là một món quà lớn với Nghiêm Xuân Tú, bản thân anh cũng bất ngờ khi được HLV Hữu Thắng gọi tên. Mặc dù vậy, lỡ nhiều kế hoạch bởi nhiệm vụ với tổ quốc chính là niềm vui lớn trong sự nghiệp thi đấu nhiều thăng trầm của cầu thủ này.
 
TH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.