NÓNG: HLV Toshiya Miura chính thức bị VFF cắt hợp đồng

Cập nhật 12:16 ngày 28/01/2016
(Thể thao trong nước) - Cuộc họp hội nghị BCH VFF vừa diễn ra sáng nay đã đi đến một quyết định hết sức quan trọng là chính thức cắt hợp đồng trước thời hạn với HLV Toshiya Miura.
Trong cuộc hội nghị diễn ra tại Tp HCM này, vấn đề tương lai của HLV Miura đã được đưa ra mổ xẻ và phân tích kỹ lưỡng. Đây được xem là một trong những vấn đề quan trọng nhất của cuộc họp bởi có quá nhiều vấn đề đã xảy ra trong thời gian HLV này hợp tác với VFF. Ở phần lấy phiếu bầu, đại đa số các đại biểu đều đã bỏ phiếu tán thành việc chia tay nhà cầm quân người Nhật Bản.
 
Được biết HLV Miura vẫn còn tới 2 tháng trong hợp đồng hiện tại với VFF. Điều này đồng nghĩa với việc HLV người Nhật sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu sắp tới trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 gặp ĐT Đài Loan (24/33) tại Mỹ Đình và ĐT Iraq (29/3) trên sân khách. Tuy nhiên những thành tích kém cỏi mà ĐT Việt Nam cũng như đội U23 thu về trong thời gian ông Miura nắm quyền đã khiến dư luận dậy sóng và yêu cầu phải sa thải HLV này.
 

HLV Miura sẽ nhận quyết định sa thải

Sau phần thảo luận, đa số các đại biểu đều nhất trí việc sa thải HLV Miura, 11/16 đại biểu đã bỏ phiếu tán thành chia tay nhà cầm quân này sớm trước thời hạn 2 tháng. Với kết quả bầu bán trên, hội nghị đã đi đến quyết định chia tay HLV Miura. Bên cạnh đó, đa phần các ý kiến ở cuộc họp đều thống nhất sẽ chọn HLV nội lên thay thế. Danh tính người kế nhiệm vẫn chưa được công bố nhưng có thể sẽ là một trong hai HLV Lê Huỳnh Đức hoặc Nguyễn Hữu Thắng, những HLV nội được đánh giá cao nhất hiện nay.
 
MOON
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

SẢN PHẨM TOP
Giỏ hàng
Áo phông thể thao da cam
Áo thể thao
600.000
Áo phông thể thao da trời
Áo thể thao
500.000
Áo phông thể thao xanh
Áo thể thao
240.000
Áo phông thể thao
Áo thể thao
75.000
VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.