Ông Phan Thanh Hùng trở thành Giám đốc kĩ thuật của Than QN

Cập nhật 20:29 ngày 27/02/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Sau chiến thắng lịch sử trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội T&T, CLB Than Quảng Ninh đã có thêm một chiến thắng quan trọng khác khi chính thức có được chữ kí của HLV Phan Thanh Hùng, cựu HLV trưởng ĐTQG và CLB Hà Nội T&T.
Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đã chính thức ngỏ lời với bầu Hiển, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội để mong nhận được sự ủng hộ về bản hợp đồng với ông Phan Thanh Hùng. Mặc dù HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức chia tay Hà Nội T&T, trở thành người tự do nhưng ông vẫn nặng lòng với đội bóng Thủ đô. Nhà cầm quân này vẫn dành tình cảm đặc biệt với bầu Hiển. Chính vì thể, để thể hiện sự tôn trọng với bầu Hiển cũng như đội bóng cũ của HLV Phan Thanh Hùng, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã có những động thái cần thiết để nhà cầm quân này có được sự thoải mái về tâm lí.
 

HLV Phan Thanh Hùng

 
Sau khi kí hợp đồng với Than QN, ông Phan Thanh Hùng sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kĩ thuật của CLB. Vai trò và nhiệm vụ của ông Hùng trong thời gian tới là rất lớn. Vị giám đốc kĩ thuật này sẽ đảm nhiệm vai trò vạch đường hướng, xây dựng hệ thống đào tạo và cùng với HLV trưởng Phạm Như Thuần giúp Than QN thi đấu thành công ở V.League.
 
Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi hết sức trân trọng tài năng và đạo đức của ông Phan Thanh Hùng. Hy vọng, với sự có mặt của nhà cầm quân này, đội bóng sẽ bước sang một giai đoạn mới. Chúng tôi đang hướng đến một mô hình chuyên nghiệp và rất cần một chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trận mạc như HLV Phan Thanh Hùng.
 
HLV trưởng Phạm Như Thuần chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc vì có được một nhà cầm quân lão luyện như ông Phan Thanh Hùng. Công việc tại Than QN rất nhiều và rất cần một người hiểu việc và có nhiều kinh nghiệm như HLV Phan Thanh Hùng. Chúng tôi sẽ cùng nhau đưa Than QN trở thành một tập thể đoàn kết, có bản sắc và thành công”.
 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.