Quang Hải chính thức giải nghệ ở Than Quảng Ninh

Cập nhật 11:53 ngày 03/10/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Quảng Hải đã quyết định kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp của mình ở CLB Than Quảng Ninh.
Chấn thương thoát vị đĩa đệm đã khiến Quang Hải ngồi chơi suốt cả mùa giải vừa qua. Anh chỉ được sử dụng ở một vài trận đấu từ băng ghế dự bị và không có nhiều đóng góp cho Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, điều khiến chân sút mang áo số 13 tiếc nuối hơn cả khi anh phải giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình vì không thể chữa khỏi căn bệnh này.
 
Quang Hải chính thức giải nghệ ở Than Quảng Ninh

Quang Hải chia tay sự nghiệp đỉnh cao trong màu áo Than Quảng Ninh

Thời gian qua, tiền đạo 31 tuổi đã kết hợp nhiều phương pháp chữa trị nhưng không cho kết quả như mong muốn. HLV Phan Thanh Hùng cũng đồng ý cho Quang Hải về nhà nghỉ ngơi. Trước khi kết thúc sự nghiệp ở Than Quảng Ninh, anh đã được nhà cầm quân người Đà Nẵng tung vào sân 5 phút cuối trận gặp Hà Nội T&T vòng áp chót V-League. Cảm nhận những bước chạy cuối cùng trong sự nghiệp, lại được cùng đội nhà lần đầu lên ngôi vương ở Cúp Quốc Gia, đó cũng là cái kết đẹp cho tuyển thủ có biệt danh Hải 'gà'.
 
"Thoát vị đĩa đệm là chấn thương không nặng nhưng nếu không điều trị kịp thời rất dễ bị dai dẳng. Nhiều lúc vì đau quá, bản thân tôi muốn ngồi bình thường cũng không ngồi được thì nói gì đến chuyện vào sân tập luyện và đá bóng. Ví dụ với người bình thường không chơi thể thao nếu bị thì có thể điều trị, nghỉ ngơi thì có thể bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, với một cầu thủ như tôi thì việc kiêng không vận động mạnh là điều không thể". - Quang Hải tiếc nuối khi phải chia tay sự nghiệp vì chấn thương. 

TH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.