Sài Gòn chưa kịp vui, đã lại lo vì mất Ngọc Duy

Cập nhật 01:17 ngày 26/04/2016
(Thể thao trong nước) - Thầy trò HLV Đức Thắng có được màn chào sân Thống Nhất với khán giả thành phố tương đối thành công, khi giành 4 điểm sau hai trận đấu vừa qua.
Việc chuyển hộ khẩu vào Nam đóng quân là thử thách không hề nhỏ với đội bóng Sài Gòn FC (trước là CLB Hà Nội) đa phần các cầu thủ và BHL đều ở miền Bắc. Ngoài ra Sài Gòn FC sẽ cần phải thi đấu nỗ lực hơn mức bình thường nhằm chiếm được tình cảm từ những khán giả khó tính, nhất là khi người dân thành phố vẫn đang hy vọng và đặt tình yêu vào CLB Tp HCM hiện góp mặt ở giải hạng Nhất 2016.
 
Sài Gòn chưa kịp vui, đã lại lo vì mất Ngọc Duy

Sài Gòn FC sẽ không có sự phục vụ của Ngọc Duy ở trận đấu tới

Nhưng rồi Sài Gòn FC cũng thở phào nhẹ nhõm khi các cầu thủ giành được 4 điểm sau hai trận đầu tiên thi đấu trên sân Thống Nhất với tư cách đội chủ nhà trước QNK.QN, Long An. Lượng khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ cũng rất đáng khích lệ.
 
Tuy vậy chưa kịp vui mừng vì những tín hiệu khả quan đó, Sài Gòn FC đã lại phải lo lắng về vấn đề khác. Đấy là vấn đề về lực lượng, bởi trong chiến thắng 3-1 trước Long An, đội trưởng Ngọc Duy người có trận đấu nhiều cảm xúc khi ghi 1 bàn và kiến tạo một bàn nhưng cuối cùng thì rời sân theo cách không ai muốn đó là nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng).
 
Việc mất Ngọc Duy trong chuyến làm khách tới Nha Trang gặp S.Khánh Hòa chắc chắn sẽ khiến HLV Đức Thắng rất đau đầu, Ngọc Duy không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về chuyên môn, mà còn là chỗ dựa tinh thần cho những cầu thủ tuổi đời còn rất trẻ của Sài Gòn FC hiện nay. Các giải pháp mà HLV Đức Thắng có thể nghĩ tới để thay thế như Thái Sung, Hữu Tuấn... nhưng số đó cũng khó khỏa lấp được chỗ trống mà tiền vệ đội trưởng này để lại, giúp Sài Gòn FC thu được kết quả tốt ở trận đấu gặp S.Khánh Hòa BVN.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM