Sân Cẩm Phả nói không với thẻ phạt tại Vòng 8 V-League

Cập nhật 17:18 ngày 05/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Than Quảng Ninh gặp Đồng Tháp là trận đấu duy nhất trọng tài không cần sử dụng đến thẻ phạt tại Vòng 8 V-League.
Càng vào sâu những vòng trong, V-League càng chứng minh được sức cạnh tranh ở cả hai đầu BXH. Những thẻ phạt ngày một nhiều hơn khiến sân chơi quốc nội nóng nực và các trọng tài cũng hay được nhắc đến sau mỗi trận đấu. Theo thống kê, riêng lượt thi đấu thứ 7, các ông vua áo đen đã phải rút ra tới 39 chiếc thẻ trong đó có 5 cầu thủ bị truất quyền thi đấu. Còn tại Vòng 8 dù sức nóng giảm đi đáng kể nhưng vẫn có thẻ đỏ được sử dụng.
 
Sân Cẩm Phả nói không với thẻ phạt tại Vòng 8 V-League

Sân Cẩm Phả nói không với thẻ phạt tại Vòng 8 V-League

Trả lời về vấn đề trên, đại diện VPF ông Cao Văn Chóng cho rằng: “Số lượng thẻ vài vòng đấu vừa qua có gia tăng nhưng điều này không có nghĩa là có vấn đề bạo lực sân cỏ. Hầu hết các thẻ đều xuất phát từ những lỗi sơ đẳng như kéo, xô đẩy hoặc ngăn cản cơ hội tấn công rõ ràng của đối phương. Một vài thẻ đỏ do nhận hai thẻ vàng với những lỗi sơ đẳng như trên chứ không phải thẻ đỏ trực tiếp do hành vi bạo lực. Chúng ta nên phân biệt đâu là hành vi bạo lực dẫn đến thẻ đỏ trực tiếp và đâu là thẻ đỏ do hai thẻ vàng vì những lỗi sơ đẳng. Những CLB bị 5 thẻ vàng trở lên ở mỗi trận sẽ bị phạt bổ sung theo khoản 1 điều 46 Quy định kỷ luật VFF nhằm nhắc nhở CLB răn đe giáo dục cầu thủ của mình hạn chế phạm lỗi ở các lượt trận tiếp theo”.

Đáng chú ý ở Vòng 8 V-League, sân Cẩm Phả là nơi duy nhất trong tài không cần dùng đến thẻ phạt. Thậm chí chủ nhà Than Quảng Ninh cũng chỉ cần 36 phút để kết liễu mọi hy vọng của Đồng Tháp. Ở trận đấu này, lần lượt Nguyễn Minh Tùng, Dyachenko Rodion Sergey và Nghiêm Xuân Tú đã đẩy đội bóng của ông Phạm Công Lộc lún sâu xuống đáy BXH V-League bằng chiến thắng tưng bừng 4-0.

CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.