Sân Cẩm Phả sôi động trước lượt đi tứ kết cúp Quốc Gia

Cập nhật 17:50 ngày 16/06/2017
(Tin Than Quảng Ninh) - Trước trận đấu lượt đi tứ kết cúp Quốc Gia giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng, sân Cẩm Phả sẽ tiếp tục mở hội.
Sau một thời gian nghỉ ngơi, hôm nay Sân Cẩm Phả sẽ sôi động trở lại với trận đấu thuộc lượt đi tứ kết cúp Quốc Gia giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng. Nhà ĐKVĐ sẽ đối đầu đội bóng quê hương của HLV Phan Thanh Hùng tạo nên một cuộc thư hùng nảy lửa là tâm điểm của tứ kết cúp Quốc Gia năm nay.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò của mình đã rèn quân rất kỹ. Trong khi đó BTC sân Cẩm Phả cũng chuẩn bị màn trở lại ấn tượng với một chương trình ca nhạc hoành tráng nhằm phục vụ khán giả tới sân cổ vũ cho đoàn quân đất Mỏ. Những ca sĩ góp mặt cho cuộc vui này gồm Hương Tràm, ca sĩ Trịnh Đình Quang và nhóm nhạc The Girls.
 
Sân Cẩm Phả sôi động trước lượt đi tứ kết cúp Quốc Gia
 
Theo kế hoạch, vé theo dõi trận đấu tứ kết cúp Quốc Gia giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng cũng được bày bán xung quanh khu vực sân vận động Cẩm Phả với các mức giá: 80.000 đồng, 50 000 đồng, 40 000 đồng và 20 000 đồng. 
 
Sau trận đấu này, Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục có chuyến làm khách đầy khó khăn ở sân Hòa Xuân của đối thủ trong trận lượt về. Để có được tấm vé đi tiếp, cơ hội nằm trong tay thầy trò HLV Phan Thanh Hùng chính là trận chiến ở Cẩm Phả chiều nay.
 
CP
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM