Sao trẻ Than QN có cơ hội so tài với ĐT Việt Nam

Cập nhật 19:36 ngày 24/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Những cầu thủ U19 Việt Nam bắt đầu tập trung từ cuối tuần vừa rồi, trong khi đấy các thành viên ĐT Việt Nam chính thức hội quân vào ngày hôm qua.
Đây là đợt tập trung đầu tiên của U19 Việt Nam, ĐT Việt Nam để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho những mục tiêu lớn nhất trong năm nay là VCK U19 châu Á và AFF Cup 2016. Trước mắt cả hai đội sẽ tham dự các giải đấu tứ hùng diễn ra tại Malaysia, Myanmar. Đặc biệt vào chiều mai thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu tập đầu tiên, đối thủ không ai khác chính là ĐT Việt Nam.
Sao trẻ Than QN có cơ hội so tài với ĐT Việt Nam

Tiến Dụng (phải) đứng trước cơ hội rất lớn để so tài với lớp đàn anh ở ĐT Việt Nam

Trong thành phần U19 Việt Nam lần này được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập thì đội bóng đất Mỏ cũng đóng góp 4 gương mặt gồm Việt Anh, Thái Quý, Tiến Dụng và Đức Chinh. Như vậy những ngôi sao trẻ của Than QN sẽ có cơ hội được so tài với các cầu thủ tại ĐT Việt Nam như Công Vinh, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh...
 
Việc được chạm trán lớp đàn anh như thế này sẽ giúp U19 Việt Nam nói chung, hay 4 tài năng trẻ Than QN nói riêng rèn luyện bản thân, có thêm nhiều bài học, tích lũy kinh nghiệm. Ở 11 vòng đấu vừa qua, dù mới lần đầu tiên hưởng bầu không khí V-League nhưng số cầu thủ này đã được HLV Phan Thanh Hùng đưa ra sân, và Tiến Dụng hay Đức Chinh ít nhiều cũng để lại dấu ấn.
 
Tiến Dụng, Đức Chinh cũng chính là hai nhân tố quan trọng ở U19 Việt Nam tại U19 ĐNÁ 2015, vòng loại U19 châu Á 2016 diễn ra vào năm ngoái. Thế nên sẽ chẳng quá bất ngờ nếu như cả hai tiếp tục được HLV Hoàng Anh Tuấn lựa chọn để sử dụng trong trận đấu ngày mai gặp ĐT Việt Nam.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.