Tạm biệt V-League 2016: Cảm ơn và hẹn gặp lại

Cập nhật 21:51 ngày 18/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Những ngày tháng đầy cảm xúc ở V-League mùa giải 2016 đã kết thúc, Than QN khép lại mùa giải bằng vị trí thứ tư trên BXH.
Phải nói rằng với những người hâm mộ đội bóng đất mỏ, kết cục này quả khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối và có chút gì đó nuốt không nổi. Đã có những thời điểm đội bóng ở rất gần với chức vô địch và gần như đã cầm chắc tới 90% cơ hội đăng quang nhưng cuối cùng lại để tuột mất một cách khó tin. Nhưng cũng có những vòng đấu mà nỗi thất vọng là rất lớn khi đội bóng đất mỏ thể hiện phong độ khá nhạt. Tuy nhiên bóng đá là thế, luôn khiến người ta phải sống trong những cung bậc cảm xúc thất thường, vui buồn lẫn lộn.
 
Sau 26 vòng đấu, điều mà Than QN đã làm được là thể hiện một lối chơi có nét, khát khao và sôi nổi hết mình để mang lại cho người xem những niềm đam mê bất tận và sống trong những ngày vui vẻ, hạnh phúc như trong kỳ lễ hội. Dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, lối chơi của đội bóng đất mỏ đã không còn tự phát mà có bài bản hơn, đường nét hơn trước rất nhiều. Chẳng thế mà Than QN lại kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư, là đội có số trận thắng nhiều thứ 3 tại V-League mùa này.
 
 
Tất nhiên vị trí thứ tư là chưa thể đủ để thỏa mãn tham vọng của người người hâm mộ bóng đá đất mỏ nhưng lại vừa đạt chỉ tiêu mà BLĐ đã đề ra hồi đầu mùa giải. Lối chơi tấn công đầy cống hiế n cũng đã được ghi nhận bằng danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6. Việc ghi bàn cũng đã được cải thiện nhiều hơn so với với mùa giải trước, Chenko là chân sút hàng đầu với 12 bàn thắng và đứng ngay sau anh là Vũ Minh Tuấn với 11 bàn.
 
Có được những sự tiến bộ vượt bậc trên sân cỏ ấy tất nhiên cũng phải nhờ đến sự hậu thuẫn và cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV, những cầu thủ thứ 12 xuất sắc nhất V-League mùa giải này và dĩ nhiên là cả sự quan tâm, đầu tư của BLĐ đội bóng, lãnh đạo tỉnh. Than QN sẽ còn tiến xa nữa ở những mùa giải tiếp theo với đà đi lên này, đó cũng chinhs là mong muốn của lãnh đạo và toàn thể đội bóng.
 
 
Hội đã hết rồi, ngày vui nào thi cũng đến lúc phải kết thúc, tạm biệt V-League 2016. Xin cảm ơn đội bóng đã mang đến những ngày hội thực sự thật với người hâm mộ bóng đá Quảng Ninh và cũng xin cảm ơn các CĐV vì đã đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội trong xuốt thời gian đã qua. Tam biệt V-League nhưng chưa phải là tạm biệt cả mùa giải, trước mắt Than QN vẫn còn 2 trận đấu tại Cúp Quốc gia 2016 gặp HN.T&T, mục tiêu vẫn còn và sự cố gắng chưa thể dừng lại.
 
Quangninhfc.vn
 
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.