Than QN chính thức khai trương shop Joma

Cập nhật 16:20 ngày 15/04/2016
(Kết nối bóng đá) - Sau một thời gian dài chuẩn bị và chờ đón các sản phẩm từ hãng Joma, nhà tài trợ chính của Than QN mùa này, ngày mai (16/4), shop trang phục thể thao chính hãng sẽ chính thức khai trương.
Theo đó, shop các sản phẩm đồ thể thao và lưu niệm chính hãng của Joma sẽ được mở bán từ sáng mai tại địa điểm duy nhất là gian đồ lưu niệm của CLB Than QN tại cửa VIP khán đài sân Cẩm Phả. Tại đây, các CĐV và những người ưa chuộng trang phục thể thao sẽ được lựa chọn các sản phẩm liên quan đến CLB Than QN như trang phục thi đấu, trang phục di chuyển, trang phục tập luyện… tất cả đều là các sản phẩm chính hãng được thẩm định và chứng nhận của Joma về chất lượng sản phẩm.
 
Hãng thể thao Joma chính thức ra đời vào năm 1965 bởi nhà sáng lập Fructuso Lopez. Fructuso Lopez là một chàng trai rất đam mê thể thao và ông cũng sớm nhận ra rằng không có gì tốt bằng việc sử dụng hình ảnh các vận động viên thể thao để mang lại tiếng tăm cho nhãn hiệu thời trang Joma của mình. Bởi vậy, trong suốt 40 năm tồn tại và phát triển, Joma luôn gắn liền với các cầu thủ bóng đá và VĐV thể thao tại TBN.
 
Tại xứ bò tót, Joma là nhà cung cấp trang phục chính cho các đội bóng như : Betis, Deportivo, Vallecano, Sevilla và gần đây là Getafe và Valencia. Không chỉ dừng lại ở trong nước, Joma đã từng bước vươn ra nước ngoài và hiện cũng là nhà cung cấp trang phục chính cho rất nhiều ĐTQG trên thế giới và các CLB lớn ở châu Âu. Hiện họ đã vươn lên thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng thứ ba thế giới chỉ sau Nike và Adidas.
 
 
Đầu năm 2016, Joma đã chính thức trở thành nhà tài trợ số 1 của CLB Than QN với hợp đồng có giá trị gần 2 tỷ/mùa. Joma sẽ là đơn vị cung cấp trang phục thi đấu chính cho đội bóng. Không chỉ dừng lại ở trang phục thi đấu, Joma còn cung cấp các sản phẩm khác liên quan như trang phục di chuyển, tập luyện và các trang phục hỗ trợ.
 
Nhân ngày chính thức mở bán các sản phẩm chính hãng của nhà tài trợ Joma, CLB Than QN có chương trình tri ân người hâm mộ. Theo đó các CĐV khi đến mua các sản phẩm sẽ nhận được những ưu đãi và chương trình khuyến mại khá hấp dẫn với như việc giảm giá 15% cho các khách có voucher của vé mùa ở mùa giả 2016, hay giảm 10% cho khách hàng mua sản phẩm…
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.