Than QN chuyển quân tới Thanh Hóa rèn thể lực

Cập nhật 10:14 ngày 30/11/2015
(Tin Than Quảng Ninh) - Để chuẩn bị cho mùa giải tới, BHL Than QN đã lên kế hoạch đưa toàn đội đến Thanh Hóa tập huấn trong khoảng thời gian kéo dài gần 2 tuần.
Mặc dù ở Quảng Ninh cũng có nhiều khu vực có thể rèn thể lực ví như Trà Cổ, địa điểm đội thường xuyên chọn, thế nhưng do có nhiều điều kiện không thật sự thuận tiện và một phần có lẽ cũng bởi muốn cho các cầu thủ “đổi gió” nên lãnh đội Than QN đã quyết định chọn Thanh Hóa làm điểm đến mới. Bên cạnh lý do đó cũng còn bởi ở Thanh Hóa có rất nhiều bãi biển dài, mặt cát bằng phẳng và trang thiết bị cơ sở hạ tầng rất thuận tiện cho việc luyện tập.
 
Sầm sơn sẽ là nơi được lựa chọn, đây cũng là địa điểm được nhiều đội bóng khác trong nước ưa thích và chọn làm nơi tập huấn. Việc đi lại thuận tiện, điều kiện sinh hoạt cũng rất hợp lý, mùa du lịch đã kết thúc nên du khách khá vắng và các cầu thủ không lo bị làm phiền hay những tác động từ ngoại cảnh.
 

Sầm Sơn là địa điểm được nhiều đội tuyển trẻ QG chọn làm nơi luyện thể lực

Quan trọng hơn là mặt cát bằng phẳng, sạch sẽ sẽ giúp các cầu thủ tập luyện tốt hơn tránh những chấn thương không đáng có vì mặt cát lồi lõm và không chặt. Thêm nữa, trong quá trình tập ở Thanh Hóa, BLĐ đội bóng địa phương FLC Thanh Hóa đã hứa sẽ giúp đỡ tối đa về sân bãi khi cần để rèn thêm chiến thuật cũng như các điều kiện tập luyện khác.
 
Còn hơn hai tháng nữa, V-League 2016 sẽ chính thức khởi tranh, bên cạnh việc chuẩn bị lực lượng, mua sắm ngoại binh, việc rèn thể lực cũng là nhiệm vụ quan trọng và được BHL Than QN ưu tiên hàng đầu. Mùa trước, chính thể lực không tốt của các cầu thủ đã khiến Than QN tụt dốc ở giai đoạn cuối và luôn không có được kết quả tốt trước các đối thủ mãnh mẽ và được đầu tư kỹ càng hơn.
 
Theo kế hoạch, toàn đội Than QN sẽ di chuyển tới Thanh Hóa đóng quân vào ngày 2/12 và sẽ ở đây trong khoảng thời gian dự kiến là 10 ngày. Kế hoạch tập luyện của đội chủ yếu là rèn thể lực, tập hai buổi/ngày, nghỉ sáng Chủ Nhật. Buổi tối, các cầu thủ có thể được tự do nhưng đúng 22h phải có mặt tại phòng để điểm danh. BHL Than QN đề cao tính kỷ luật để đảm bảo chuyến tập huấn này thu được kết quả tốt nhất.
 
CHIP
Theo seatimes
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM