Than QN còn nguyên cơ hội đoạt huy chương ở V-League 2016

Cập nhật 06:15 ngày 18/09/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Hôm nay V-League 2016 sẽ đi vòng đấu cuối cùng, để tạo ra sự công bằng các trận đấu được diễn ra đồng loạt vào lúc 16h30 trên 7 SVĐ ở khắp cả nước.
Tại vòng đấu này Than QN có chuyến làm khách ở Nha Trang để gặp đội chủ nhà S.Khánh Hòa BVN, cái tên vẫn luôn được mọi người gọi là "ngựa ô" và luôn trở thành khắc tinh với các ông lớn. Mục tiêu mà HLV Phan Thanh Hùng đề ra cho các học trò trong trận đấu này, đó là chiến đấu hết mình nhằm nuôi hy vọng đoạt huy chương ở mùa giải năm nay.
Than QN còn nguyên cơ hội đoạt huy chương ở V-League 2016

Than QN vẫn còn nguyên cơ hội đoạt huy chương ở V-League 2016

Nhận thất bại trước Hà Nội T&T vào những giây bù giờ cuối cùng, khiến Than QN không còn nhiều cơ hội dành chức vô địch V-League 2016 nữa. Khi Than QN rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH kém Hà Nội T&T và Hải Phòng 3 điểm, ít hơn đội đứng thứ 3 là SHB Đà Nẵng 2 điểm. Thế nên dù có thắng, đội bóng đất Mỏ cũng vẫn phải đợi cả 3 đối thủ kia cùng ngã ngựa thì mới bước lên ngôi vô địch.
 
Xa dần ngôi vương, tuy nhiên thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào tốp những đội có huy chương. Chờ đợi Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng cùng thất bại ở vòng đấu cuối là rất khó, nhưng 1 trong 3 đối thủ đó không thể dành điểm thì hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là với đại diện thủ đô, dù đang chiếm lợi nhất trong cuộc đua vô địch và được chơi trên sân nhà nhưng họ lại gặp phải FLC Thanh Hóa đội bóng quyết tâm thi đấu để gỡ gạc mùa giải.
 
Vì vậy mà Than QN cần thi đấu nỗ lực để dành chiến thắng trước S.Khánh Hòa BVN nhằm tiếp tục nuôi hy vọng, điều quan trọng mà vị HLV họ Phan cần làm là đả thông tâm lý và giúp các học trò gạt bỏ nỗi buồn ở vòng đấu vừa qua. Cần nhớ rằng mục tiêu được đề ra trước mùa giải là Than QN góp mặt vào top 3, nên việc cạnh tranh ngôi vô địch tới vòng áp chót cũng có thể xem như là thành công với Than QN ở V-League 2016.
 
HH
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.