Than QN đối mặt với bộ đôi pháo hạng nặng của XSKT.Cần Thơ

Cập nhật 08:05 ngày 20/05/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - XSKT Cần Thơ không hề dễ chơi đặc biệt trong tay HLV Vũ Quang Bảo còn có bộ đôi ngoại binh Patiyo và Oseni.
XSKT Cần Thơ  chính là một trong những đội bóng mua sắm mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng trước mùa giải năm nay. Ngoài những nội binh chất lượng, điểm nhấn của đội bóng này chính là bộ đôi ngoại binh Patiyo và Oseni, những cầu thủ đã thi đấu nhiều năm tại V.League và khẳng định được thương hiệu của mình.
 
Than QN đối mặt với bộ đôi pháo hạng nặng của XSKT.Cần Thơ

Các ngoại binh của XSKT.Cần Thơ hết sức nguy hiểm

Không quá khi nói rằng bộ đôi này chiếm đến hơn một nửa sức mạnh của XSKT Cần Thơ. Nhất là khi HLV Vũ Quang Bảo vẫn chọn lối chơi sở trường phòng ngự - phản công áp dụng cho đội bóng xứ Tây Đô. Hàng tiền vệ với chân chuyền chất lượng cao Quang Tình luôn sẵn sàng tung ra những đường chuyền dài vượt tuyến vào khe giữa 2 trung vệ của đối phương để 1 trong 2 ngoại binh thoát xuống hoặc tì đè làm tường cho đồng đội.
 
Ngoài ra, những bài đánh biên của ông Bảo "khoằm" cũng rất đáng chú ý khi Patiyo - Oseni đều sở hữu thể hình và khả năng bật nhảy tốt, đặc biệt là vua phá lưới V.League 2015 Paityo. Hai cầu thủ này có được sự ăn ý và hiệu quả đáng nể trên hàng công. Mùa giải năm nay cả 2 đều có được 5 bàn thắng cho XSKT Cần Thơ tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, những con số này chưa nói lên hết được tầm ảnh hưởng và sự nguy hiểm của các ngoại binh.
 
Muốn khóa chặt được họng pháo đáng sợ này, Than Quảng Ninh sẽ cần nhiều hơn sức trẻ của những Minh Tùng, Tuấn Tú hay Văn Khoa. Sự trở lại của Tiến Duy, Thanh Hiền và Huy Cường sẽ là chìa khóa để giải bài toán "trị Tây" với chiến lược gia quê Đà Nẵng. Yếu tố kinh nghiêm, sự tỉnh táo và phối hợp ăn ý của các cầu thủ phòng ngự mới là điều quan trọng, bởi việc đối đầu 1-1 với các cầu thủ ngoại đến từ châu Phi chưa bao giờ là điều dẽ dàng.
 
Sao Mai
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.