Than QN hy vọng thời gian trôi chậm để đợi quân

Cập nhật 16:01 ngày 21/03/2016
(Tin Than Quảng Ninh) - Ngày 10/4 tới, Than QN sẽ có chuyến làm khách trên sân của SHB.ĐN, BHL đội bóng hẳn đang hy vọng thời gian trôi chậm lại một chút để các trụ cột có thể hồi phục.
Tính đến thời điểm hiện tại, bên cạnh những trụ cột đang bận tập trung cùng ĐTQG, Than QN cũng gặp một số vấn đề về nhân sự, cụ thể là vì chấn thương. Tiền đạo George Bisan hiện vẫn chưa bình phục chấn thương gặp phải từ trận thắng HN.T&T 1-0 ở vòng 2 V-League và hiện vẫn đang phải tập riêng.
 
Theo bác sĩ của Than QN, tiền đạo người Nigeria này dính chấn thương rách cơ nhị đầu và cần thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn. May cho đội bóng đất mỏ là thời điểm này, V-League lại đang nghỉ để nhường sân cho ĐTQG thi đấu vòng loại World Cup. Ngày 2/4 tới, đội sẽ có chuyến làm khách trên sân của Bình Phước trong khuôn khổ Cúp quốc gia nhưng Bisan sẽ vẫn được nghỉ vì không phải tham gia mặt trận này.
 
 
Theo đánh giá từ phía bác sĩ của Than QN, Bisan có thể kịp bình phục để góp mặt ở trận đấu với SHB.ĐN trong khuôn khổ vòng 5 V-League. Tuy nhiên trước khi Than QN hành quân vào Đà Nẵng, Bisan sẽ được đưa đi chụp chiếu và kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo chắc chắn việc anh có thể ra sân hay không.
 
Cùng với Bisan, tiền vệ Vũ Minh Tuấn cũng đang dính chấn thương và chưa chắn đã kịp hồi phục để sẵn sàng cho trận đấu với CLB Bình Phước tại Cúp quốc gia vào đầu tháng sau cũng như trận gặp SHB.ĐN. Minh Tuấn vừa được BHL ĐT Việt Nam trả về vì chấn thương của cầu thủ này không thể kịp hồi phục.
 
Trở lại Than QN, Minh Tuấn sẽ được cho nghỉ ngơi hoàn toàn khoảng 1 tuần trước khi bước vào quá trình tập hồi phục ở đội. Đây là một chấn thương không đơn giản và tiền vệ đất Mỏ cần có đầy đủ thời gian và sự tập trung mới có thể hồi phục đúng thời hạn mà BHL mong đợi.
 
Thủ môn đội trưởng Tuấn Linh và tiền đạo Mạc Hồng Quân cũng dính một chấn thương nhẹ khi lên tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên cả hai cầu thủ này hoàn toàn có thể kịp hồi phục và đạt đủ thể lực để ra sân ở trận đấu quan trọng với SHB.ĐN trên sân Chi Lăng vào tháng sau.
 
MOON
Đọc thể thao mới nhất, tin nhanh bóng đá, tin Than Quảng Ninh cập nhật 24h tại: quangninhfc.com.vn

TIN XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI
FOLLOW US
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: 094.655.9393
Tổ 10 - Khu 10, Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 033.3736.262
© 2015 FC Than Quang Ninh. All rights reserved.